Kubo sẽ không để tôi tàng hình! – Tập 1

Anime - Manga
Rate this post

Nó nói về cái gì? Học sinh trung học năm nhất Shiraishi Junta là nhân vật nền cơ bản nhất từng tồn tại, không được ai và mọi người chú ý. Kubo là một người đẹp trường S-Tier, người đối lập hoàn toàn với anh ta. Oh–và cô ấy cũng có thể nhìn thấy Junta và yêu để trêu chọc anh ta.


Tôi thề có chúa anime rằng tôi đã bị giật mình khi nhìn thấy hình ảnh giật gân của cái này vì Junta trông rất giống Tadano Hitohito đến nỗi tôi nghĩ rằng HiDive đã nhặt được Komi không thể giao tiếp. Sau đó, một lần nữa, tôi nghĩ đó sẽ chỉ xảy ra khi bạn nói về những cậu bé tuổi teen hoàn toàn bình thường: bạn chỉ có thể lặp lại rất nhiều thứ khi bạn cần chúng có thiết kế cơ bản nhất có thể.

Và nhầm nam chính là của Cố lên thực sự không quá xa ở đây, mặc dù tôi mong đợi Kubo sẽ không để tôi tàng hình! (sau đây Kubo) là phiên bản ít khiêu dâm hơn của Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro! hơn là an thần hơn Cố lên. Và đó là những gì tôi đã đưa vào đồng hồ của mình.

Bây giờ hãy xem nếu đó là những gì thực ra xảy ra.

Junta đã được photoshop vào bức ảnh lớp của anh ấy ... mặc dù đã có mặt.

Tập 1 bắt đầu với việc Junta đưa ra câu chuyện buồn nhất về chỉ cần anh ta vô hình như thế nào. Đứa trẻ này không được chú ý đến mức trường học đã chỉnh sửa nó vào trong của cuốn sách năm học vì họ nghĩ rằng anh ấy không có ở đó…và anh ấy vẫn ở đó. Tàn bạo, nhưng là một cách chắc chắn để chứng minh rằng người dẫn đầu vô danh, vô cảm ban đầu của chúng ta thực sự vô hình như thế nào. Trong cuộc sống riêng của anh ấy, anh ấy là một nhân vật phụ – đó là cho đến khi chúng ta biết rằng vẻ đẹp khuôn mẫu Kubo chú ý đến anh ấy.

Từ đó, chương trình hướng tới việc làm rõ rằng Kubo looooooooooooooooooooooooooooooooooo trêu chọc Junta như một hình thức bắt nạt/tán tỉnh nhẹ. Đó là cốt truyện, ít nhất là cho đến khi buổi ra mắt này diễn ra: Kubo trêu chọc Junta, Junta đẩy lùi, Kubo đưa mắt nhìn cún con, Junta nhượng bộ, trò hề xảy ra sau đó. Rửa sạch, rửa và lặp lại, mặc dù điều đó có thể hơi quá khắc nghiệt đối với tôi. Có rất nhiều khoảnh khắc dịu dàng trong chương trình này, xoay quanh việc Kubo chọc phá khả năng siêu nhiên gần như biến mất của Junta ngay cả khi anh ấy là người duy nhất trong phòng.

Trước sự thúc giục của Kubo, Junta đã vượt quá giới hạn những gì cậu ấy có thể làm trong lớp... chỉ để rồi bị bắt quả tang.

Kubo hay ở sự đơn giản của nó: hình ảnh động dễ chịu, bản nhạc nền có bầu không khí và màu sắc đẹp. Điều đó nói lên rằng, Kubo chính hiệu trông giống như sự kết hợp của một cô gái luôn dễ thương trong một bộ phim lãng mạn-hài hước từ thập kỷ trước; và như tôi đã nói, tôi đã đánh giá cao Junta gấp đôi vì anh ấy quá chung chung một cách khó chịu, ngay cả khi đó là một vấn đề quan trọng. Cùng nhau, họ tạo thành một cặp đôi lập dị điển hình của bạn và cô gái, điều đó vẫn ổn.

Điều sẽ tạo nên hoặc phá vỡ mọi thứ là liệu bạn có thấy cốt truyện hài hước hay không: phần lớn sự thích thú và sự thích thú nói chung của bạn sẽ phụ thuộc vào việc bạn thấy phần mở đầu dịu dàng, trêu chọc của Kubo và Junta hài hước hay thú vị. Thành thật mà nói, tôi đã không làm vậy, mặc dù tôi chắc chắn không bực bội với bất kỳ ai làm điều đó. Rốt cuộc, rom-com yêu thích của tôi là Đề xuất, và một nửa bộ phim đó là hai nhân vật bắn nhau. Chỉ là không trường hợp nào thảm hại như Junta.

Tuy nhiên, lo lắng lớn nhất của tôi là bộ phim hài: Junta thiếu tầm nhìn, điều khiến anh ấy đau lòng, là toàn bộ trò đùa, và nó chỉ cảm thấy có ý nghĩa. Ý tôi là, rõ ràng là Juna thực sự lo lắng về việc thế giới phớt lờ anh ấy đến mức nào, nhưng bạn vẫn nghe các bạn cùng lớp của anh ấy kiểm đếm tần suất họ có thể phát hiện ra anh ấy giống như anh ấy là Waldo Nhật Bản! Thay vì cười, tôi chỉ thở dài và cảm thấy tồi tệ mỗi khi Junta xuất hiện trên màn ảnh: gấp đôi khi Kubo không mấy quyến rũ quyết định làm phiền anh ấy.

Kubo quyết định tinh nghịch vượt qua ranh giới của Junta.

Kubo sẽ không để tôi tàng hình! Về cơ bản, nó dễ thương: đó là một bộ phim hài lãng mạn có tỷ lệ cược rất thấp với dàn diễn viên đơn giản và cốt truyện rất đơn giản với hai nhân vật chính có tất cả các cạm bẫy của một cặp đôi mà bạn có thể sẽ có cảm giác khá trung lập, trừ khi loạt dựa vào trêu chọc trên một Cô Nagatoro mức độ. Đó có thể là điều chia rẽ mọi người, hoặc ít nhất, có thể là điều để lại mùi vị hơi khó chịu trong miệng bạn. Tuy nhiên, công thức ở đây khá là học thuộc lòng, và việc học thuộc lòng có thể rất thú vị, không nghi ngờ gì về điều đó.

Điều không bán công thức này đối với tôi là một điều rất cụ thể: sự khó chịu của Junta với hành động của Kubo. Rõ ràng là anh ấy cảm thấy bất an và không thoải mái khi cô ấy đẩy ranh giới của anh ấy xung quanh một thứ cụ thể đến mức khiến anh ấy phiền lòng (trong khi ở Nagotoro lại cho rằng Senpai là vào trong toàn bộ chuyện bắt nạt), và thành thật mà nói, tôi cũng vậy. Tôi nghĩ điều này một phần vì tôi là người lớn và có quan điểm riêng, nhưng tôi cũng không nghĩ điều đó buồn cười. Điều này chẳng ích gì khi điều này diễn ra nhiều lần trong buổi ra mắt, khiến tập một bị kéo khá nhiều.

Mặc dù tôi đã quyết định ở hạng mục này, nhưng tôi vẫn đang băn khoăn về việc giới thiệu điều này với mọi người, phần lớn là vì tôi không muốn chọc tức bất kỳ ai khi vấn đề chủ yếu là liệu vấn đề cơ bản này có hấp dẫn bạn hay không. Tôi sẽ nói điều này: đối với tôi, vị trí của bộ truyện này, tôi cảm thấy rằng phần lớn thời gian sẽ là Kubo phớt lờ ranh giới của Junta vì nhiều trò đùa khác nhau cho đến khi cô ấy nhận ra rằng anh ấy là con người chứ không chỉ là người mà cô ấy có thể trêu chọc. Nếu đó là thứ mà bạn có thể dành để thưởng thức một câu chuyện tình lãng mạn tuổi teen dễ thương, thì tôi chắc chắn khuyến khích bạn xem và vui vẻ với chương trình này. Nhưng nếu bạn không thích một mối tình lãng mạn ít đặt cược, trong đó trêu chọc là một phần trung tâm, thì tôi nghĩ tôi sẽ khuyến khích bạn vượt qua Kubo sẽ không để tôi tàng hình! lên mùa này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *