Kubo sẽ không để tôi là anime vô hình tiết lộ thêm dàn diễn viên, công chiếu tháng 1 năm 2023 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Bạn Itó̄, Sora Amamiya tham gia dàn diễn viên với vai chị gái, chị họ của Nagisa

Kadokawa đã công bố hai dàn diễn viên bổ sung và ngày công chiếu vào tháng 1 năm 2023 cho anime truyền hình của Nene Yukimori‘S Kubo sẽ không để tôi vô hình (Kubo-san wa Mob o Yurusanai) manga vào thứ Tư. Kadokawa cũng đã đăng hình ảnh quan trọng thứ hai của anime:

Bạn nó tham gia dàn diễn viên với vai Akina Kubo, chị gái của Nagisa. Sora Amamiya đóng vai Saki Kubo, Nagisa và em họ của Akina.

Các ngôi sao anime Kana Hanazawa trong vai Nagisa Kubo và Kengo Kawanishi trong vai Junta Shiraishi.

Kazuomi Koga (Cho thuê bạn gái cả hai mùa, Ca cao mưa, Chào mừng đến với Màu mưa) đang đạo diễn anime tại studio PINE JAM (Tự mình làm đi !!, Kageki Shoujo !!). Yuya Takahashi (Cười dưới mây, Lupin III: Phần IV, May mắn & Logic) vừa giám sát vừa viết kịch bản cho bộ truyện, và Yoshiko Saitō (Cô gái truyện tranh) đang thiết kế các nhân vật cho hoạt hình.

Viz Media đang phát hành manga ở dạng kỹ thuật số và bản in bằng tiếng Anh. Shueisha‘S MANGA Thêm dịch vụ cũng đang phát hành manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số và nó mô tả câu chuyện:

Học sinh trung học năm nhất Junta Shiraishi là một nhân vật đám đông không được chú ý ngay cả khi anh ấy đứng ngay bên cạnh bạn. Nhưng người bạn cùng lớp của anh, “người đẹp cấp độ nữ anh hùng” Kubo, luôn để ý đến anh và ở đó để trêu chọc anh. Bất cứ ai cũng có thể trở nên đặc biệt với một ai đó, nhưng có thể còn hơi sớm để gọi những cảm xúc này là “tình yêu”. Có lẽ câu chuyện này vẫn còn hai bước nữa để trở thành một bộ phim hài lãng mạn – hãy gọi nó là một bộ phim hài ngọt ngào khi một nhân vật nền xuất hiện!

Yukimori ra mắt manga trong Shueisha‘S Bước nhảy trẻ hàng tuần tạp chí vào tháng 10 năm 2019. Manga cũng chạy trên Shonen Jump + trang web và ứng dụng. Shueisha xuất bản tập thứ chín của manga vào ngày 18 tháng 5.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *