Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi – 10

Anime - Manga
Rate this post

Đó là một tập phim khó hiểu khác về cuộc sống trên Koori Zokusei tuần này. Chương trình này chắc chắn vẫn đúng với chính nó – dễ thương, lạnh lùng và một chút táo tợn. Một trong những điều tôi thấy hấp dẫn về nó là cách nó nắm bắt được cách mọi người ở độ tuổi này – những người lao động mới ở độ tuổi đầu hoặc giữa 20 – về cơ bản vẫn là những đứa trẻ. Họ làm việc thay vì đi học, họ làm thêm giờ thay vì làm bài tập về nhà, nhưng hầu hết họ vẫn gặp khó khăn trong các mối quan hệ. Họ thích đi chơi, chơi game, ngủ qua đêm – tất cả đều quá quen thuộc, ngoại trừ rượu là một nhạc cụ khác được thêm vào nhạc phim.

Như mọi khi, các cặp đôi trong chương trình này là những người cuối cùng biết họ là một cặp. Fuyutsuki đang sử dụng chiếc chăn mèo mà Himuro đưa cho cô ấy trong văn phòng (ừm, như thể cô ấy không muốn chắc chắn rằng anh ấy đã thấy điều đó), nhưng anh ấy vẫn đang đau đầu về việc có nên tặng cô ấy đôi bông tai mà anh ấy đã mua cho cô ấy vào dịp Giáng sinh – nhân dịp sinh nhật hay không. hiện tại. Một cơn mưa mùa đông ập đến, làm dừng các chuyến tàu, và cuối cùng hai bộ ba qua đêm với nhau – các cô gái ở một khách sạn kinh doanh tại nhà ga, các chàng trai ở khu độc thân của Katori-kun.

Phần lớn yếu tố dễ thương luôn tồn tại ở đây đến từ việc Komori-san sợ sấm sét (cáo có sợ sấm sét không? Điều đó có vẻ kỳ lạ…). Điều này khiến Fuyutsuki nhớ lại khi Nyamero còn là một con mèo con và cũng rất sợ kaminari, và cô ấy cam kết sẽ “chạy ngay đến” nếu Komori sợ sấm sét trong tương lai. Điều này nhắc nhở “bạn chưa có bạn trai phải không?” cuộc trò chuyện, với việc Fuyutsuki phủ nhận một cách khó hiểu rằng Himuro được cho là bạn trai ngay cả khi họ liên tục nhắn tin cho nhau. “Chưa bao giờ được yêu” thực sự…

Khi sinh nhật của Fuyutsuki đến, Himuro kinh hoàng khi cô nói với Komori rằng cô có kế hoạch. Nhưng họ chỉ muốn đưa bố mẹ cô ấy đi ăn tối để cảm ơn họ đã sinh ra cô ấy – nghiêm túc mà nói, cô ấy có thể là một cô gái ngoan hơn không? Himuro liên tục bị đánh trước mỗi khi anh lấy hết can đảm để thử tặng cô đôi bông tai, cho đến khi cuối cùng anh xoay sở để hỏi cô liệu anh có thể đưa cô đến nhà hàng được không. Trên sân thượng phía Tây tại ga Shinjuku (mà chương trình này có vẻ rất thích), anh ấy đã có một cuộc hỗn chiến và tạo ra một cơn bão băng ở một trong những cảnh đẹp nhất của bộ phim, trước khi cuối cùng lắng nghe những người tuyết bên trong của anh ấy (tôi thích cách họ trò chuyện) và bỏ qua món quà.

Nó không giống như có bất kỳ nghi ngờ để bắt đầu, nhưng tôi không biết bạn muốn chính thức hơn thế này bao nhiêu. Xin lưu ý rằng tôi hoàn toàn bị thuyết phục rằng “hãy sống với tôi” trong phần kết đã được nói với một con mèo hay thứ gì đó (ít nhất là bởi vì mỗi một trong số những kẻ phá đám đó đều đã đi sai hướng) – vẫn còn nhiều thời gian trong giai đoạn dò dẫm vụng về ( họ có thể ở trong đó ngay cả sau khi kết hôn). Nhưng đồ trang sức là một món quà khá rõ ràng mà một chàng trai ở vị trí của Himuro tặng cho một cô gái ở vị trí của Fuyutsuki.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *