Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi – 06

Anime - Manga
Rate this post

Koori Zokusei Danshi để Cool na Douryou Joshi là loạt phim mùa đông đầu tiên đi được nửa chặng đường, và như vậy tôi cho rằng đã đến lúc mình phải cam kết. Tập tuần trước là tập yếu nhất và điều đó khiến tôi hơi khựng lại. Nhưng tuần này đã chắc chắn trở lại đúng hướng, có thể vì lý do rõ ràng là tâm điểm chú ý quay trở lại Fuyutsuki và Himuro. Họ hoạt động tốt nhất với tư cách là điểm thu hút chính và các nhân vật phụ là nhân vật phụ. Tôi thích họ, nhưng tôi không có cảm giác rằng bất kỳ cặp đôi B nào cũng có sức hút để gánh vác bộ truyện.

Nếu tôi có một lời chỉ trích về Koori Zokusei Danshi, đó là một chút một lưu ý. Đó là một lưu ý rất hay, nhưng việc thiếu các lớp khiến điều này hiển thị một điểm thấp hơn so với lượt thích Senpai ga Uzai cho tôi. Trên thực tế, đây là một cuộc hoan lạc kawaii hoàn toàn, không ngừng tôn sùng cặp đôi chính và ném vào một sự tôn sùng mèo để khởi động. Và đó cũng là một lễ hội về lòng tốt – việc các anh hùng của chúng ta giúp đỡ một đứa trẻ gặp rắc rối ở Nekomi Land là chưa đủ, họ còn phải ép hai người nữa vào. Nếu hai người đó không thực sự dễ mến thì điều này sẽ không hiệu quả chút nào, nhưng họ rất vui.

Có một chút lạnh lùng kỳ quặc ở đây về việc Fuyutsuki dạy Himuro cách giao tiếp bằng mắt khiến hai người họ đỏ mặt như điên, nhưng phần lớn của ep được dành riêng cho Vùng đất Nekomi đã nói ở trên. Buddha-san đưa cho Himuro một cặp vé (không còn nghi ngờ gì nữa, biết chính xác những gì anh ấy đang làm), về cơ bản là tự do mời Fuyutsuki đi cùng anh ấy (người tuyết nói “cảm ơn” bằng tiếng Anh sẽ thắng cảnh). Hóa ra Komori là một otaku của Nekomi Land với thẻ hàng năm của riêng cô ấy (những người như vậy tồn tại ở cả SoCal và Tokyo, tôi hứa với bạn), và cuối cùng cô ấy được mời đi cùng mặc dù biết rất rõ chuyến đi này thực sự là gì. Kế hoạch B của cô ấy là mời Saejima-san đi cùng để ít nhất là cân bằng số lượng, nhưng tôi nghĩ Himuro thà có một bộ đôi còn hơn.

Phần còn lại của tập phim về cơ bản là một quả bom dễ thương, với FuyuMuro và Nekomi Land đạt được tâm trí cộng hưởng dễ thương làm vỡ kính. Nó giống như một món tráng miệng (hoặc rượu whisky) hơi quá ngọt, nhưng là ân huệ cứu rỗi của Anh chàng băng giá là sự hài hước có một khía cạnh táo bạo của nó – không hoàn toàn là cáu kỉnh hay cắt nghĩa, mà chỉ đủ táo tợn để tạo ra sự tương phản về tông màu. Vùng đất Nemuri là một kho tàng những trò chế giễu nhẹ nhàng của Disney, được thể hiện theo phong cách rất hiểu biết. Điều đó xảy ra, và chia rẽ hai cặp vợ chồng. Saejima quyết định giữ nguyên như vậy là đúng đắn. Anh ấy chơi nó rất tuyệt với Komori, nhưng họ đang tán tỉnh (và đỏ mặt) theo cách riêng của họ.

Tất cả kết thúc bằng việc HimuTsuki mua những chiếc cốc “Ninnie và Nickey” (ROFL) phù hợp, để phù hợp với những chiếc đĩa George the Kitten phù hợp của họ. Anh ấy đề nghị họ sử dụng chúng tại văn phòng – cô ấy tự hỏi liệu “mọi người có nói chuyện không”, và phản ứng của anh ấy nói lên khá nhiều điều về việc họ đang ở đâu với tư cách là một cặp. Nếu nó không phải là chính thức nó cũng có thể được. Kẻ phá đám trêu ghẹo (dường như là một điều thường xuyên) là bí ẩn “Hai tỷ Yên!” – Tôi đoán chúng ta sẽ sớm tìm ra tất cả những gì về nó.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *