Konyaku Haki Sareta Reijō o Hirotta Ore ga, Ikenai Koto o Oshiekomu Fantasy Slice-of-Life Novels Get TV Anime – News

Anime - Manga
Rate this post

Sametarō Fukuda viết câu chuyện về thầy phù thủy ẩn sĩ làm hư cô gái giàu có bỏ trốn


Shufu đến Seikatsu Shacủa Pash Up! trang web manga đã thông báo vào thứ Tư rằng Sametarō Fukada‘S Konyaku Haki Sareta Reijō o Hirotta Ore ga, Ikenai Koto o Oshiekomu ~ Oishi Mono o Tabesasete Oshare o Sasete, Sekai Ichi Shiawase na Shōjo ni Sản xuất! ~ (Tôi đã chọn một cô gái giàu có mà Betrothal bị hủy và dạy cô ấy trở nên nghịch ngợm ~ Tôi sẽ làm cho cô ấy ăn đồ ăn ngon, mặc quần áo đẹp và trở thành cô gái hạnh phúc nhất thế giới!) Tiểu thuyết đang truyền cảm hứng cho một bộ phim hoạt hình truyền hình.

Tiểu thuyết xoay quanh Allen, một phù thủy khó tính sống sâu trong rừng, tình cờ gặp một cô gái tên Charlotte, người đã lạc đường. Cô ấy giải thích rằng cô ấy đã bỏ trốn khỏi quê hương của mình khi lời hứa hôn của cô ấy bị hủy bỏ sau khi bị buộc tội sai. Nghĩ về tuổi trẻ của mình khi bị phản bội và bị đuổi khỏi một bữa tiệc phiêu lưu, Allen quyết định giúp cô gái và dạy cô những điều nghịch ngợm … như thưởng thức đồ ăn, chơi game và thức khuya.

Fukada ra mắt câu chuyện trên Shōsetsuka ni Narō! Trang web (Let’s Become Novelists!) Vào tháng 8 năm 2019, nơi nó hiện vẫn đang được xuất bản. Shufu đến Seikatsu Sha xuất bản tập tiểu thuyết in đầu tiên của câu chuyện vào tháng 3 năm 2020, với hình ảnh minh họa của Sakura Miwabe. Ichiho Katsura đã ra mắt bản chuyển thể từ manga trên Pash Up! vào năm 2020, và tập thứ năm của manga sẽ được phát hành vào thứ Sáu.

Shufu đến Seikatsu Sha đã đăng một quảng cáo cho tập truyện tranh thứ năm có tính năng Tomokazu Sugita với tư cách là Allen.

Cập nhật: Đã sửa ngày phát hành của tập tiểu thuyết in đầu tiên. Cảm ơn Shay Guy.

Nguồn: Trang web cũ của Mainichi Shimbun


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *