Konosuba: Một vụ nổ trên thế giới tuyệt vời này! Tiết lộ Đoạn giới thiệu mới, Diễn viên & Ngày phát hành tháng 4 năm 2023

Anime - Manga
Rate this post

Trang web chính thức của sắp tới Konosuba: Một vụ nổ trên thế giới tuyệt vời này! anime bắt đầu phát trực tuyến đoạn giới thiệu mới cho nó vào ngày 4 tháng 12 năm 2022. Đoạn giới thiệu đã tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng mới, cũng như anime sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2023.

Trang web cũng tiết lộ hình ảnh của các nhân vật mới sẽ đóng vai trò quan trọng trong anime.

Hình ảnh nhân vật và dàn diễn viên lồng tiếng mới được tiết lộ bao gồm:

  • Maria Naganawa như Komekko
Komekko
Arue
Funifura
  • Sayumi Suzushiro như dodonko
dodona
  • Ishigami Shizuka như Nerimaki
Nerimaki

Loạt phim ngoại truyện tập trung vào tộc Hồng Ma của Yunyun và Megumin. Rie TakahashiAki Toyosaki đang lặp lại vai trò của họ như Megumin Ngứatương ứng.

megmin
Ngứa

Bộ anime sẽ được sản xuất bởi Drive Studio với Takaomi Kanasaki là đạo diễn chính và Yujiro Abe chỉ đạo bộ truyện. Makoto Uezu và Koichi Kikuta sẽ lần lượt đảm nhận vai trò sáng tác và thiết kế nhân vật của họ.

Trước đây đã có thông báo rằng mùa thứ ba cho KonoSuba: Chúa phù hộ cho thế giới tuyệt vời này!! phim hoạt hình đang được sản xuất.

KonoSuba: Phước lành của Chúa trên thế giới tuyệt vời này! là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Natsume Akatsuki và được minh họa bởi Kurone Mishima.

Ban đầu được đăng nhiều kỳ dưới dạng tiểu thuyết web trên Shōsetsuka ni Narō từ tháng 12 năm 2012 đến tháng 10 năm 2013, KonoSuba được xuất bản dưới dạng một bộ light novel in bởi Kadokawa Shoten dưới sự quản lý của công ty. Kadokawa Sneaker Bunko dấu ấn từ tháng 10 năm 2013 đến tháng 5 năm 2020. Bộ light novel có cốt truyện khác biệt và hình minh họa của Mishima.

Một đĩa CD phim truyền hình phát thanh đã được phát hành bởi HobiRecords vào tháng 3 năm 2015 và một bộ anime truyền hình do Studio Deen phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2016. Phần thứ hai của anime được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2017.

Một bộ light novel spin-off, KonoSuba: Một vụ nổ trên thế giới tuyệt vời này!bắt đầu xuất bản từ tháng 7 năm 2014. Cả light novel và manga đều được Yen Press cấp phép ở Bắc Mỹ.

Một bộ phim hoạt hình chuyển thể bởi JCStaff có tựa đề KonoSuba: Phước lành của Chúa trên thế giới tuyệt vời này! Truyền thuyết về màu đỏ thẫm được công chiếu vào ngày 30 tháng 8 năm 2019.

Nguồn: Trang web chính thức

(C) 2022 Natsume Akatsuki, Kurone Mishima/KADOKAWA/Ủy ban sản xuất Konosuba

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *