Konami thông báo làm lại Silent Hill 2, Silent Hill: Townfall, Ascension, f Games – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Konami công bố trong thời gian của nó Đồi im lặng Truyền video vào thứ Tư rằng nó sẽ phát hành bản làm lại của Silent Hill 2 trò chơi và một trò chơi mới có tiêu đề Silent Hill: Townfall, Silent Hill: AscensionSilent Hill f. Công ty cũng tiết lộ Trở lại Silent Hill phim người thật đóng. Video có các đoạn giới thiệu cho trò chơi và phim, cũng như các cuộc phỏng vấn với nhân viên và người sáng tạo cho trò chơi và phim.


Các Silent Hill 2 làm lại trò chơi khởi chạy vào PlayStation 5 và PC. Nó sẽ là giao diện điều khiển độc quyền trên PS5 trong 12 tháng. Bloober Team’s (Lớp sợ hãi, Người quan sát, Phù thủy BlairTrung bình) đang phát triển trò chơi. Mateusz Lenart là giám đốc sáng tạo và nhà thiết kế chính cho Silent Hill 2. Maciej Głomb là nhà sản xuất chính. Đồi im lặng nhà thiết kế loạt quái vật Masahiro Ito là nghệ sĩ ý tưởng cho Silent Hill 2. Akira Yamaoka đang trở lại để soạn bản làm lại. Motoi Okamoto là nhà sản xuất bộ truyện.


Silent Hill: Townfall sẽ là sản phẩm hợp tác giữa Không Mã (Câu chuyện chưa kể, Quan sát) và Annapurna Interactive (Đi lạc).


Silent Hill: Thăng thiên sẽ là một trải nghiệm phát trực tuyến tương tác “trực tiếp” được người chơi chia sẻ trực tuyến. Sự kiện sẽ được phát trực tiếp vào năm 2023. Tương tác hành vi, sống động (Chết bởi ánh sáng ban ngày), Bad Robot Games của JJ Abrams và dj2 Entertainment – một công ty chuyển thể trò chơi cho truyền hình và điện ảnh – đang làm việc cùng nhau về trải nghiệm này.


Silent Hill f sẽ có một câu chuyện mới lấy bối cảnh ở Nhật Bản những năm 1960. Ryukishi07 (Higurashi) là viết câu chuyện, kera là nhà thiết kế sinh vật và nhân vật. Motoi Okamoto là nhà sản xuất. Neobards Entertainment (Resident Evil Re: Verse) đang phát triển trò chơi.


IGN đã đưa tin hồi đầu tháng rằng đạo diễn phim Christophe Gans (Freeman khóc2006 Đồi im lặng), người đang làm việc trên Đồi im lặng phim, đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với trang web tin tức Movie and Game của Pháp rằng Konami đang phát triển mới Đồi im lặng Trò chơi. Ông cũng tuyên bố rằng công ty đang tìm cách “hồi sinh nhượng quyền thương mại“và rằng” có một số trò chơi “đang được sản xuất.


Gans đã nói trong cuộc phỏng vấn rằng anh ấy đang làm việc với những người sáng tạo ban đầu của nhượng quyền thương mại tại Konami cũng như một số đội khác nhau đang làm việc trên các trò chơi mới. Tuy nhiên, anh ấy không trực tiếp làm việc với các trò chơi. Anh ấy cũng xác nhận rằng anh ấy đã không làm việc với Hideo Kojima. Ông nói thêm rằng sự thành công của các bản làm lại của Resident Evil có ảnh hưởng đến Konamiquyết định của Đồi im lặng nhượng quyền thương mại.

Victor Hadida (live-action Resident Evil phim ảnh nhượng quyền thương mại) đang sản xuất sắp tới Đồi im lặng phim ảnh. Gans trước đây đã tuyên bố rằng bộ phim mới “vẫn sẽ được đặt trong bầu không khí ‘thị trấn nhỏ của Mỹ’, nơi chủ nghĩa thuần túy đã tàn phá mọi thứ.” Gans trước đây đã chỉ đạo Đồi im lặng phim người thật đóng với sự tham gia của Radha Mitchell và Đậu Sean mở cửa vào năm 2006. MJ Bassett sau đó đã chỉ đạo Silent Hill: Khải Huyền bộ phim khởi chiếu vào năm 2012.

Silent Hill 2 ban đầu được khởi chạy vào PlayStation 2 vào tháng 9 năm 2001 tại Bắc Mỹ và Nhật Bản. Sau đó nó ra mắt trên Xbox vào tháng 12 năm 2021 và PC vào tháng 12 năm 2002.

Konami‘S Đồi im lặng trò chơi kinh dị nhượng quyền thương mại ra mắt vào năm 1999. Trò chơi gần đây nhất trong chính Đồi im lặng loạt là Silent Hill: Mưa như trútđược khởi chạy cho PlayStation 3 và Xbox 360 vào tháng 3 năm 2012. The Silent Hill: Book of Memories PlayStation Trò chơi Vita spinoff ra mắt vào tháng 10 năm 2012.

Nguồn: Video Silent Hill Transmission

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *