Kohsuke Toriumi tham gia Ayaka Cast, thay thế Takahiro Sakurai trong vai Haruaki Kurama

Anime - Manga
Rate this post

Kohsuke Toriumi sẽ tham gia dàn diễn viên của anime gốc sắp tới AYAKA trong vai Haruaki Kurama. Anh ấy chính thức thay thế Takahiro Sakurai, người trước đó đã được thông báo là đã bị loại khỏi dàn diễn viên.

Một số vai diễn nổi tiếng của Toriumi bao gồm Kiyosumi Sengoku trong Hoàng tử quần vợtKoga Gennosuke trong Tử xà: Koga Ninpou ChouAkira Komatsuzawa trong chủ câu lạc bộ trường trung học OuranSzayel Aporro Grantz trong Chất tẩy trắngKiba Inuzuka Naruto Shippudenbởi Kosuke Wakamatsu Bóng rổ của KurokoFlash hào nhoáng trong một cú đấm người đàn ôngNozel Silva trong cỏ ba lá đenvà Bacillus Cereus trong tế bào tại nơi làm việc.

Kohsuke Torumi AYAKA
Haruaki Kurama từ AYAKA (CV: Kohsuke Toriumi)

Những vai diễn gần đây nhất của anh ấy bao gồm Shirono Mamoru trong Sự trỗi dậy của Khiên anh hùngKiyoomi Sakusa trong Haikyuu!! Về đầu trangYdol Anzeo trong Sự lạc lối của Học viện Quỷ vươngEdward IV của York trong Yêu cầu của Rose Kingvà Galm trong Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của quý tộc: Phục vụ các vị thần đã đi quá xa. Anh ấy cũng sẽ đóng vai Lorenzo M. Salvatore trong anime gốc về đua xe sắp tới Etoile tốc độ cao.

Các diễn viên khác của AYAKA anime bao gồm Yuto Uemura (Bungo Stray Dogs, Cô dâu pháp sư cổ đại, Darling in the Franxx) trong vai Yukito Yanagi, Takuma Terashima (Bleach, Durarara!!, Wotakoi: Love is Hard của Otaku) vai Jingi, và Yuichiro Umehara (Black Clover, Goblin Slayer) trong vai Aka Ibuki. Đoạn giới thiệu nhân vật có Jingi và Yukito gần đây đã được tiết lộ.

Các AYAKA anime sẽ được thực hiện bởi Studio Blanc, dưới sự chỉ đạo của Nobuyoshi Nagayama. GoRa chịu trách nhiệm sáng tác series, trong khi Misaki Kaneko thiết kế nhân vật dựa trên bản gốc của Redjuice. Kana Shibue chịu trách nhiệm về âm nhạc, trong khi Ryo Tanaka chịu trách nhiệm về chỉ đạo âm thanh.

Crunchyroll đã thông báo rằng họ sẽ phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản. Nền tảng phát trực tuyến mô tả cốt truyện là:
Câu chuyện kể về Yukito Yanagi, một đứa trẻ mồ côi một ngày nọ gặp một đệ tử lập dị của cha mình. Người đàn ông kỳ lạ đưa anh ta đến nơi sinh của anh ta trên Ayakajima, được tạo thành từ bảy hòn đảo, nơi những sinh vật bí ẩn được gọi là “Mitama” và những con rồng được đồn đại là cư trú. Ở đó, Yukito gặp hai đệ tử khác của cha mình, những người bảo vệ sự hài hòa của Ayakajima… nơi sớm có nguy cơ sụp đổ.

Nguồn: Trang web chính thức
©GoRa/KING Records/Dự án AYAKA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *