Kizuna no Allele phát hành Trailer thứ 2 và Visual chính, tiết lộ ngày ra mắt

Anime - Manga
Rate this post

sắp tới Ai Kizuna phim hoạt hình truyền cảm hứng, Kizuna không có alen, đã nhận được một đoạn giới thiệu mới và hình ảnh chính. Ngày công chiếu vào ngày 3 tháng 4 (có hiệu lực là ngày 4 tháng 4, 1:30 AM JST) cũng đã được tiết lộ.

Bên cạnh việc hiển thị nhiều ký tự hơn, Kizuna không có alen đoạn giới thiệu xem trước các bài hát “mirAI wave!” qua PathTLive (đơn vị nghệ sĩ chính của chương trình) và “Yosuga” của #kzn.

Dự án anime lần đầu tiên được công bố vào tháng 2 tại “hello, world 2022,” buổi biểu diễn trực tiếp cuối cùng của VTuber Kizuna Ai trước khi cô ấy tạm ngừng hoạt động vô thời hạn. Kizuna không có alencốt truyện của được mô tả như sau:

Đây là một câu chuyện về mối quan hệ giữa các cô gái.
Kizuna AI xuất hiện như một ngôi sao chổi trong thế giới ảo, trở nên phổ biến rộng rãi trong chớp mắt.
Sau 5 năm liên tiếp đoạt giải Lapland BÚP BÊ—vinh dự cao nhất của Giải thưởng Virtual Grid—cô ấy biến mất nhanh như khi đến.
Vài tháng đã trôi qua kể từ đó…
ADEN Academy là một ngôi trường chuyên đào tạo những tài năng mới, những người sẽ ra mắt trong thế giới ảo.
Ở đó, mỗi học sinh đều có hy vọng và ước mơ của riêng mình, chăm chỉ học tập mỗi ngày.
“Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ ảo giống như AI!”
Một cô gái trẻ tên là Miracle đăng ký vào Học viện ADEN với niềm tin này trong lòng.
Ở đó, cô ấy sẽ gặp đủ loại người và tạo ra những kỷ niệm mới tuyệt vời với họ khi mỗi người theo đuổi ước mơ của mình.
Bạn đã sẵn sàng chưa? ――

© KA/Kizuna no Allyl PJ © Ủy ban sản xuất Kizuna no Allyl

Kenichiro Komaya (Yo-Kai Xem Shadowside Oni-ou no Fukkatsu trợ lý giám đốc) đang chỉ đạo với Deko Akao (Khi nào Ayumu sẽ hành động?) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, Shiori Asaka (rồng đi Căn nhàSăn bắn đồng thiết kế nhân vật) và Niina Morita (rồng đi Căn nhàSăn bắn thiết lập sản xuất) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Đi Sakabe (Ngày A Live IV) với tư cách là nhà soạn nhạc.

Các nhân viên khác bao gồm Mitsuko Sekimoto (đỏ sao hỏa) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Masakazu Miyake (Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Ryo Sasaki (Anh hùng thế giới SD Gundam) với tư cách là giám đốc CG, và Mayuko Koike (Sóng, Lắng nghe tôi) với vai trò đạo diễn hình ảnh. WIT STUDIOTÍN HIỆU.MD đang sản xuất chương trình.

Trong khi đó, Kizuna không có alendàn diễn viên bao gồm Hinohara Ayumi như phép màu, Lina Kawaguchi như Quân, Hikari Kodama như Chris, Yuka Nukui như Noelle, Arisa Hanawa như Riz, và Ai Kizuna như chính cô ấy.

Ai, người đầu tiên sử dụng thuật ngữ “YouTuber ảo”, bắt đầu hoạt động trên YouTube vào tháng 12 năm 2016. Kênh AIChannel của cô có hơn ba triệu người đăng ký, trong khi kênh AIGames của cô có 1,46 triệu. Ai cũng đã phát hành âm nhạc và xuất hiện trên các chương trình truyền hình và quảng cáo. Sự gián đoạn của cô ấy là để “cập nhật các hoạt động trong tương lai với mục tiêu phát triển Kizuna Ai hơn nữa.”


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *