Kimetsu no Yaiba -To the Swordsmith Village- World Tour được công bố

Anime - Manga
Rate this post

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba -To the Swordsmith Village- World Tour được công bố

du lịch thế giới kẻ giết quỷ

Các kẻ giết quỷ anime đã sẵn sàng để trở lại rạp chiếu phim! Aniplex of America và Crunchyroll đã hợp tác để công bố một bản phát hành rạp của Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba -Đến Làng Thợ Kiếm- như một phần của chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sự kiện chiếu rạp sẽ bao gồm một đoạn phim dài tập 10 và 11 của bộ phim Khu giải trí Arc cũng như tập đầu tiên mở rộng của sắp tới Arc làng thợ rèn ở 4K với âm thanh được làm lại.

Tất cả bắt đầu với một sự kiện ở Tokyo, sau đó là sự kiện ra mắt thảm đỏ ở Los Angeles vào ngày 18 tháng 2 tại Nhà hát Orpheum, với Natsuki Hanae (lồng tiếng cho Tanjiro) xuất hiện cùng với nhà sản xuất Aniplex Yuma Takahashi và màn trình diễn của Aimer. Hãy tìm vé sẽ được bán cho vé đó vào ngày 7 tháng 1.

Sau đó, Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba -Đến Làng Thợ Kiếm- sẽ đến Mỹ và Canada chiếu rạp vào ngày 3 tháng 3 và sẽ có cả lồng tiếng và tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh.

Các địa điểm tổ chức sự kiện sắp tới khác bao gồm Paris, Berlin, Mexico City, Seoul và Đài Bắc.

Giới thiệu tóm tắt:

Đối với Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arcmùa mới chính thức bắt đầu phát sóng trên Fuji TV ở Nhật Bản vào tháng 4 năm 2023, bắt đầu với tập đầu tiên đặc biệt dài một giờ.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *