Kiêng kỵ phong thủy đặt giường ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe tiền tài

Bất Động Sản
Rate this postVị trí đặt giường rất quan trọng đối với sức khỏe và vận mệnh của con người.

Việc xem xét vị trí đặt giường theo Phong thủy Điều này rất quan trọng vì đây là nơi chúng ta nghỉ ngơi và nạp năng lượng cho ngày hôm sau. Đây cũng là nơi chúng ta dễ bị tổn thương nhất. Khi chúng ta ngủ cũng có nghĩa là chúng ta bất lực và không có khả năng tự vệ. Và nếu có những năng lượng tiêu cực xung quanh chúng ta, chúng ta dễ bị ảnh hưởng bởi chúng.

Nhưng nếu chúng ta cảm thấy thoải mái và được hỗ trợ, chúng ta sẽ hoàn toàn được nghỉ ngơi và mỗi ngày trong cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên hiệu quả hơn.

Dưới đây là một số mẹo về việc bố trí giường ngủ theo phong thủy. sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm và sẵn sàng cho một ngày làm việc mới!Cẩm y vệ phong thủy phòng ngủ, phong thủy, tin hay - Hinh-2
Cần lưu ý vị trí đặt giường theo hướng cửa ra vào.

1. Đặt giường phù hợp với vị trí của cửa ra vào.

Bước đầu tiên và quan trọng nhất trong vấn đề phong thủy giường ngủ là đặt giường phù hợp với vị trí của cửa ra vào. Các vị trí đặt giường khác nhau có ảnh hưởng khác nhau đến người ngồi. Dưới đây là bảng phân tích tác động của từng vị trí đặt giường.

– Giường thứ 1: Đây là vị trí phong thủy tối ưu. Giường ngủ tuy được kê đối diện với cửa nhưng không được thẳng với cửa. Một vị trí khác cũng được coi là thích hợp để đặt giường là giữa bức tường và theo đường chéo so với cửa ra vào. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt giường ở góc trái của căn phòng. Đây được mệnh danh là vị trí “đắc địa” và đẹp nhất, tạo cho bạn cảm giác được nâng đỡ và thoải mái nhất khi ngủ.

– Giường thứ hai: Đây được coi là “vị trí chết”. Giường ngủ đối diện và thẳng với cửa. Điều này rất nguy hiểm – đặc biệt nếu đây là phòng tắm. Nhiều người đã mắc chứng ám ảnh vì đặt giường ở vị trí này và các vị trí giường thứ 4, 5 như trong hình sẽ làm trầm trọng thêm căn bệnh này và khiến cơ thể phải chịu nhiều đau đớn. Giường trong bức ảnh này nên đặt chính giữa bức tường bên trái cửa ra vào.

– Giường thứ 3 và thứ 6: Cả hai vị trí kê giường đều không tốt cho sức khỏe và tài lộc. Vấn đề chính cần lưu ý đối với giường ngủ, phòng tắm hoặc nhà bếp nằm ở phía bên kia của bức tường là giường không được chung tường với bồn rửa, bếp, nhà vệ sinh hoặc phòng tắm. Điều này sẽ gây lãng phí năng lượng, tiền bạc và sức sống.

– Giường thứ 4: Vị trí kê giường này khiến nó phải nhận quá nhiều năng lượng từ phía cửa ra vào. Tốt nhất nên kê giường ở bức tường đối diện. Cảm giác khó chịu, tức giận và các vấn đề về dạ dày đều liên quan đến vị trí của cánh cửa này.

– Giường 5: Đặt giường ở đây sẽ khiến bạn luôn phải giật mình. Đặt giường cùng phía với cửa ra vào sẽ gây ra vô số rắc rối và xui xẻo, từ các vấn đề trong mối quan hệ, khó khăn tài chính cho đến các cuộc khủng hoảng khác.

2. Vị trí của giường tốt cho người nằm và mối quan hệ.

Giường phải là một nơi thoải mái và hỗ trợ cho người nằm trên đó. Với những chiếc giường được trang trí cầu kỳ, tuy có vẻ ngoài bắt mắt nhưng nhìn chung không mang lại hiệu quả nâng đỡ tốt. Một số giường đi kèm với giá sách và giường bằng kim loại có thể gây đau đầu và một số bệnh liên quan đến não. Tốt nhất không nên kê đầu giường bằng kim loại hoặc kê kệ kim loại quá gần đầu.

Giường nên kê chính giữa vào tường và không nằm hoàn toàn về một phía hoặc đặt ở góc phòng, điều này thường được hiểu là một thế phòng thủ. Ngoài ra, tránh đặt giường ở giữa phòng hoặc dưới cửa sổ.

3. Vị trí đặt giường ngủ mang lại tài lộc

Nếu đầu của bạn được đặt theo hướng của cải theo số “kua” (con số phong thủy được tính dựa trên năm sinh và giới tính của một người) nó có thể mang lại cho bạn sự giàu có. Tuy nhiên, đừng tính đến hướng phong thủy cá nhân của bạn cho đến khi bạn có thể đặt giường một cách chính xác. Quy tắc là luôn đặt giường đúng vị trí đầu tiên, sau đó là quan sát phong thủy cá nhân.

Nếu bạn có thể đặt giường ở hai bức tường đối diện (đối diện hoặc chéo nhau) và vị trí này là hướng tài lộc của bạn, nó sẽ cải thiện tình hình tài chính của bạn và tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh. kinh doanh và thăng tiến trong sự nghiệp.

Một cách khác giúp giấc ngủ êm ái và nhiều tài lộc là đặt những đồ vật quý giá dưới gầm giường. Đó có thể là bình hoa quý, tiền, hộp đựng trang sức hay các kim loại quý, đá quý khác… Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát tài sản tốt hơn cũng như thu hút nhiều tài lộc về với mình. .

4. Những kiêng kỵ phong thủy trong phòng ngủ

Ngoài vị trí đặt giường ngủ thì cũng cần quan tâm đến các yếu tố khác về phong thủy trong phòng ngủ. Một vấn đề quan trọng là thiết kế. Phòng ngủ với thiết kế đơn giản, cuốn hút nhưng không cầu kỳ là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời nhất. Phòng ngủ có hoa và cây cảnh sẽ làm mất đi tình cảm gắn bó từ đó mối quan hệ sẽ chùn bước.

Một điều quan trọng khác cần lưu ý là bạn không nên nhìn hoặc nghe thấy nước chảy khi nằm trên giường, chẳng hạn như rò rỉ trong nhà vệ sinh hoặc đài phun nước. Ngoài ra, cần tránh gương, đặc biệt không được để giường phản chiếu. Về bản chất, gương có tính kích hoạt và có thể gây kích thích quá mức, trong khi phòng ngủ là nơi cần yên tĩnh.

5. Có nên đặt TV trong phòng ngủ?

Nhiều bài báo và chuyên gia phong thủy cho rằng, không nên đặt tivi trong phòng ngủ. Nguyên nhân là do màn hình TV hình cầu được làm bằng kính có tác dụng làm gương soi khi tắt TV, từ đó nó có thể phản chiếu hình ảnh trên giường.

Tuy nhiên, ti vi ngày nay có màn hình phẳng và khi tắt, chúng tối và phẳng nên không phản chiếu hình ảnh trên giường. Vì vậy, không có lý do gì bạn không thể chỉ nằm trên giường và xem TV.

6. Một số mẹo với chiếc giường

Nếu bạn khó ngủ, hãy thử đặt một con rùa dưới đường để được hỗ trợ thêm. Nếu bạn cảm thấy đau lưng vào nửa đêm, hãy lấy một ít phấn rôm cho vào bát cơm và để dưới gầm giường sẽ giúp giảm bớt cảm giác khó chịu.

Rèm xung quanh giường vừa lãng mạn vừa là một yếu tố phong thủy tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn muốn thêm gia vị cho cuộc sống lãng mạn của mình, hãy thêm một tấm rèm quanh giường. Đó cũng là một cách tuyệt vời để tránh ánh sáng trên giường của bạn.

Nếu bạn thích đi du lịch và muốn đi du lịch nhiều hơn, hãy đặt một chiếc vỏ ốc xà cừ dưới gầm giường của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.