Kiêng kê giường đối diện cửa và cách hóa giải

Bất Động Sản
Rate this post

Việc kê giường ngủ đối diện cửa là điều cấm kỵ trong phong thủy, tuy nhiên bạn vẫn có thể bố trí sao cho từ giường ngủ có thể nhìn thấy vị trí của cửa ra vào.

Việc kê giường ngủ đối diện cửa là điều cấm kỵ trong phong thủy, tuy nhiên bạn vẫn có thể bố trí sao cho từ giường ngủ có thể nhìn thấy vị trí của cửa ra vào.

Việc kê giường đối diện với cửa phòng ngủ vốn dĩ là một điều cấm kỵ trong phong thủy bởi cách bố trí này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của từng bộ phận trên cơ thể gia chủ tùy theo vị trí đối diện.

Ảnh hưởng như thế nào?

Theo phong thủy, cửa đối diện với giường ngủ sẽ dẫn đến chứng đau đầu / đau nửa đầu hoặc thậm chí là gặp ác mộng. Bên cạnh đó, cửa đặt đối diện giữa giường (tương đương với phần bụng) sẽ gây ra các bệnh về đường tiêu hóa trong khi cửa đặt đối diện với lưng giường có thể gây ra các bệnh về chân.

{từ khóa}

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến vị trí của cửa đối diện với giường ngủ bên trái hoặc bên phải. Nếu nằm ở bên trái, đây có thể là nguyên nhân khiến bạn bị đau ngực trái và các bệnh về dạ dày. Nếu nó ở bên phải, nó có thể dẫn đến đau ở ngực bên phải và các vấn đề về gan.

Lưu ý giường ngủ đối diện với cửa là điều cấm kỵ trong phong thủy, tuy nhiên bạn vẫn có thể bố trí sao cho từ giường có thể nhìn thấy vị trí của cửa. Tránh nhầm lẫn giữa hai trường hợp này.

Dung dịch:

Thứ nhất, bạn nên di chuyển giường ngủ ra vị trí thích hợp, không nên kê đối diện cửa ra vào. Tuy nhiên, giải pháp này thường không khả thi vì diện tích, không gian và đồ đạc trong phòng ngủ là cố định, khó thay đổi.

{từ khóa}

Thứ hai, bạn có thể sử dụng kệ hoặc rèm treo để tạo sự ngăn cách và che khuất tầm nhìn giữa cửa và giường, cản tà khí.

{từ khóa}

Thứ ba, bạn có thể treo 5 đồng tiền phong thủy trên khung cửa để hóa giải năng lượng.

Theo Phát hiện

Leave a Reply

Your email address will not be published.