Kích hoạt tài lộc trong phòng khách bằng tranh: Rước vận may, xua đuổi tà khí

Bất Động Sản
Rate this post

Trang trí phòng khách bằng tranh từ lâu đã trở thành một cách thẩm mỹ giúp tăng vượng khí và thay đổi cảnh quan ngôi nhà.

Treo bức tranh hợp mệnh Kim.

Tranh phong thủy mệnh Kim sẽ phù hợp với mệnh Kim, khắc với mệnh Hỏa. Những gam màu nâu, trắng, vàng, bạc như thiên nga, gà, khỉ hay tranh sơn thủy, cây cổ thụ… hoặc tranh ánh kim… có thể mở ra con đường công danh cho gia chủ ngày càng thuận lợi. lợi ích như ý, con cháu sum họp.

Nên tránh những bức tranh có chủ đề về rắn, phượng hoàng,…. Tranh có màu đỏ thuộc hành Hỏa sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài.

Treo tranh hợp mệnh Mộc.

Những người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy tương sinh với Thổ, Kim. Vì vậy, nên chọn tranh có gam màu xanh lục sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, sung túc, đủ đầy.

Kích hoạt tài lộc trong phòng khách bằng tranh: Đón vận may, xua đuổi tà khí-2

Cần tránh treo tranh trong phòng khách có gam màu nóng và những hình ảnh liên quan đến lửa, mặt trời, mùa hè… thuộc hành Hỏa để tránh hao tốn tiền của, bệnh tật, gia đình bất hòa.

Treo tranh người mệnh Thủy.

Theo ngũ hành, người mệnh Thủy hợp với những bức tranh thuộc yếu tố Thủy, Kim, Mộc, ngược lại với các yếu tố Thổ, Hỏa. Vì vậy, người mệnh Thủy nên chọn những bức tranh như bạch hổ hoặc những gam màu trắng, sáng…

Một số bức tranh thuộc hành Mộc như tranh thiên nhiên, phong cảnh, cây cối, các mùa trong năm … Những bức tranh này sẽ mang lại những điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công việc …

Kích hoạt tài lộc trong phòng khách bằng tranh: Rước vận may, xua đuổi tà khí-3

Không nên treo một số bức tranh như tranh ngựa, tranh núi, tranh hoa mẫu đơn hay tranh mặt trời mọc vì những bức tranh này ảnh hưởng đến tài vận của gia đình, gây ức chế và ảnh hưởng không tốt đến tài lộc, sự nghiệp của gia chủ. gia đình.

Với những bức tranh mang yếu tố Kim, bạn nên treo tranh ở hướng Tây và Tây Bắc của căn phòng để thúc đẩy dòng tiền hoặc hướng Bắc để củng cố sự nghiệp vững chắc cho bản thân.

Treo tranh hợp mệnh Hỏa.

Trong ngũ hành, người mệnh Hỏa hợp Mộc, Hỏa khắc Thủy. Vì vậy, bạn nên chọn những bức tranh có gam màu đỏ, hồng, vàng hoặc xanh lục trong đó những bức tranh phong thủy mang hành Hỏa như ngựa, rắn, mặt trời mọc, hoa hướng dương, mẫu đơn,…

Những bức tranh mang yếu tố Mộc như thiên nhiên, cây cối, lá phong, cảnh núi non, …

Kích hoạt tài lộc phòng khách bằng tranh: Rước vận may, xua đuổi tà khí-4

Ngoài ra, người mệnh Hỏa tuyệt đối tránh những bức tranh phong thủy có màu xanh lam liên quan đến thủy, thủy ảnh hưởng đến công danh, tài lộc hay sự nghiệp của gia chủ.

Người mệnh Hỏa nên treo tranh thuộc hành Hỏa ở hướng Nam, thuộc hành Mộc ở hướng Đông, Đông Nam. Những hướng này sẽ mang lại công danh, sức khỏe và may mắn cho gia chủ.

Treo tranh hợp Thổ.

Người mệnh Thổ hợp với những bức tranh thuộc hành Thổ, mệnh Hỏa tương sinh với nhau. Vì vậy, bạn có thể chọn những bức tranh có màu nâu, vàng với những hình ảnh liên quan đến nhà cửa, đất đai sẽ giúp bạn phát triển công danh, sự nghiệp.

Treo những bức tranh có gam màu đỏ, hồng, cam, tím và các dòng liên quan đến hành hỏa, gam màu nóng, mùa hè… sẽ mang lại nhiều may mắn.

Kích hoạt tài lộc phòng khách bằng tranh: Rước vận may, xua đuổi tà khí-5

Người mệnh Thổ nên tránh treo những bức tranh có yếu tố xanh, cỏ cây, hoa lá để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp, tiền tài.

* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published.