Khuyến nghị cùng bạn vượt qua thời tiết: Tình yêu và Biến đổi khí hậu

Anime - Manga
Rate this post

Tuần này, tôi đang giới thiệu một bộ phim khác của Mamoru Hosoda – Cùng bạn vượt qua thời tiết. Bạn đã bao giờ tự hỏi về khả năng mang lại ánh nắng mặt trời? Mùa hè năm thứ nhất, Hodaka chạy đến Tokyo náo nhiệt, luôn mưa và phải lòng Hina, một cô gái dường như có thể điều khiển thời tiết. (Tóm tắt nội dung qua Netflix.)

Tại sao bạn nên xem nó

Sau bộ phim đoạt giải tuyệt vời “Tên của bạn”, Đạo diễn Makoto Shinkai trình bày“Cùng bạn vượt qua thời tiết”- một bộ phim giả tưởng lấy bối cảnh ở Tokyo hiện đại đầy mưa. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bộ phim đã chứa đầy tính thẩm mỹ tuyệt đẹp, thiết kế nhân vật, nghệ thuật môi trường và hoạt hình hoàn mỹ. Thực sự làm hài lòng về mặt thị giác.

Nhưng nó không phải là tất cả, không. Câu chuyện cũng trôi chảy với tốc độ hấp dẫn với các tình tiết hài nhẹ, kịch tính và hành động. Nó cũng có các tác phẩm âm nhạc đáng yêu của ban nhạc RADWIMPS.

Cùng bạn vượt qua thời tiết

Có rất nhiều lý do khác khiến tôi đề xuất Thời tiết với bạn. Không thể phủ nhận khả năng điều khiển thời tiết bất thường là điều mà tất cả chúng ta đều mơ ước. Ý tưởng giúp đỡ những người cần “ánh nắng mặt trời” là một ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, quyền lực phải trả giá.

Mặc dù nó không thần bí với cốt truyện xoắn như người tiền nhiệm của nó, Cùng bạn vượt qua thời tiết vẫn thể hiện mạnh mẽ các nhân vật của mình với tính cách và câu chuyện thô. Các cuộc xung đột là có thật và chúng ngày càng vượt ra khỏi tầm tay. Giữa khung cảnh xám xịt và lũ lụt, xuất hiện một tia nắng và trong những khoảnh khắc đó, bộ phim thực sự cảm thấy như đang nói về một điều gì đó.

Người hâm mộ anime hay không, ai cũng xứng đáng với điều đó – cho dù bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống hay muốn trải nghiệm xem phim cảm giác hay, thì bộ phim này nên nằm trong danh sách dành cho bạn. Xem toàn bộ đoạn giới thiệu bên dưới:

Cùng bạn vượt qua thời tiết (2019) là một bộ phim hoạt hình giả tưởng lãng mạn do CoMix Wave Films sản xuất. Nó được viết và đạo diễn bởi Makoto Shinkai. Nó đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm cả Giải thưởng của Viện Hàn lâm Nhật Bản cho Phim hoạt hình hay nhất. Makoto Shinkai chia sẻ nguồn cảm hứng của mình trong cuộc phỏng vấn này.

Nếu đó là tách trà của bạn, hãy thêm nó vào danh sách theo dõi của bạn ngay bây giờ! Bình luận suy nghĩ của bạn hoặc khoảnh khắc yêu thích bên dưới. Đọc thêm trên trang web! Bạn cũng có thể truy cập AniToons + ‘Facebook và Instagram.

Hình ảnh qua Netflix
© 2019 Ban sản xuất “Weathering With You”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *