Khuyến khích leo núi: Hội nghị thượng đỉnh tiếp theo – Hướng dẫn xem trước mùa thu 2022

Anime - Manga
Rate this post


Cái này là cái gì?

Hinata và Aoi đã hứa với nhau khi họ còn rất nhỏ là leo núi. Nhiều năm sau, họ liên lạc lại và bắt đầu thực hiện lời hứa đó. Tuy nhiên Aoi đã phát triển chứng sợ độ cao, và Hinata không có chút kiên nhẫn để lập kế hoạch và thậm chí còn kém thận trọng hơn.

Khuyến khích leo núi: Hội nghị thượng đỉnh tiếp theo là anime truyền hình mới dựa trên manga của Shiro và phát trực tuyến trên HIDIVE vào thứ Ba.


Tập đầu tiên như thế nào?

Rebecca Silverman

Xếp hạng:Tôi nghi ngờ rằng bạn sẽ được phục vụ tốt hơn nếu quay lại và xem bản gốc Khuyến khích leo núi ngắn gọn và sau đó chọn phần tiếp theo này ở tập năm hơn là lấy phiên bản này theo lời của nó cho những gì đã xảy ra trong đó. Không phải là điều này theo bất kỳ cách nào cảm thấy như thể nó không mang lại cho chúng ta câu chuyện; nó giống như đây là phiên bản Reader’s Digest, được cô đọng lại ở những yếu tố cần thiết mà không có bất kỳ mảnh ghép nào tạo nên một câu chuyện hay. Tất nhiên, tôi nói rằng điều này chưa bao giờ xem ngoài tập đầu tiên của bản gốc, vì vậy, trên thực tế, điều này có thể ít vụn vặt hơn so với tưởng tượng, nhưng nhịp độ gấp gáp và sự giả tạo của các cảnh quay khiến tôi nghĩ không phải vậy.

Trong bất kỳ trường hợp nào, vụ hành quyết nghiêng nhiều về những cô gái dễ thương làm những việc dễ thương hơn là góc độ đi bộ đường dài của câu chuyện. Thật đáng tiếc, bởi vì Aoi học cách vượt qua nỗi sợ độ cao để tận hưởng những chuyến đi bộ lên những độ cao ngày càng tăng sẽ là một câu chuyện bổ ích, đặc biệt là vì rõ ràng đã có chuyện xảy ra với cô ấy trong những năm xen kẽ kể từ lần cuối cô ấy nhìn thấy Hinata. Tương tự như vậy, sẽ rất tuyệt nếu được biết thêm về cách cô ấy và Hinata khơi lại tình bạn của họ – thật tuyệt khi có một lúc Hinata đề cập rằng cô ấy biết cô ấy đang thúc đẩy Aoi tham gia trở lại với cô ấy, nhưng có nhiều điều hơn thế sẽ đi một chặng đường dài để thực sự bán tình bạn của họ như một thứ gì đó có thật. Thay vào đó, chúng tôi có một trình chiếu chiếu lệ tập trung vào việc lắp ráp dàn diễn viên và thực hiện một nỗ lực cơ bản để cho họ thấy học về bánh răng.

Nó không khủng khiếp, nó chỉ không hoàn toàn phát huy hết tiềm năng của nó, và nó thực sự dựa hơi quá nhiều vào sự dễ thương có chủ đích của dàn diễn viên. Hình nền thực sự đẹp và tôi thích thông điệp “ra ngoài và xem” (đặc biệt là vì con chó của tôi đã tỏ ra không tin rằng tôi có thể muốn đưa nó đi bộ đường dài hơn là ném quả bóng màu tím yêu quý của nó vào sân), nhưng đây không phải là ‘ không làm gì nhiều cho tôi nói chung.


Nicholas Dupree

Xếp hạng:Có lẽ không quá công bằng khi đánh giá đây là một buổi ra mắt. Giống như có, về mặt kỹ thuật, đây là những gì được liệt kê là tập đầu tiên của phần mới này của bộ phim mãi mãi được bản địa hóa một cách vụng về Khuyến khích leo núi nhưng nó không thực sự mới. Đây là một bộ sưu tập – với một số cắt giảm và bổ sung – của chiếc quần đùi dài ba phút bao gồm mùa đầu tiên của chương trình. Kết quả là một bản cập nhật đủ tốt cho những người hâm mộ lâu năm không xem mục đầu tiên trong một thời gian và có thể truy cập được cho bất kỳ người mới nào (đặc biệt là không có phát trực tuyến hợp pháp cho các phần trước đó ngay bây giờ). Nhưng nó cũng không liền mạch.

Phần lớn điều đó đi xuống bầu khí quyển. Sự khích lệ, đặc biệt là mùa đầu tiên này trước khi họ thực hiện các tập phim dài 10 phút, là một tài sản hết sức rung cảm và hài hước của nhân vật, cả hai đều không tồn tại tốt khi mọi thứ được chỉnh sửa thành một bản dựng phim tôn vinh. Chắc chắn có những khoảnh khắc vẫn ghi lại được sự quyến rũ của chất liệu – cảnh Aoi và bạn bè của cô đi dạo qua những tán cây xanh tốt, hoặc đắm mình trong cảnh hoàng hôn trên sườn núi – nhưng đó là những ngoại lệ chứ không phải là quy luật. Thêm vào đó, chỉ có một thực tế là chúng ban đầu được tạo ra dưới dạng quần short riêng lẻ và chúng không thực sự kết hợp tốt với nhau. Ngay cả khi bạn không biết đây là một bản tổng hợp đang diễn ra, bạn vẫn có thể nói khá nhanh và nó tạo ra trải nghiệm xem khá không đồng đều. Ngoài ra còn có một vấn đề là rất nhiều nhạc nền mới lấn át lời thoại trong bản phối âm thanh và cậu bé làm điều đó thực sự gây mất tập trung bất cứ khi nào nó xảy ra.

Nói chung, đây là một phiên bản khá lộn xộn của loạt phim gốc và mặc dù đó là tùy chọn xem hợp pháp duy nhất mà chúng tôi có ngay bây giờ, nhưng nó vẫn chưa tối ưu. Một số sức hấp dẫn và năng lượng thu hút người xem gần một thập kỷ trước vẫn còn ở đây và nếu những người xem mới đã xem bộ phim này và thấy mình thích thú thì đó là một dấu hiệu đủ chính xác rằng nhượng quyền thương mại này – và mùa giải mới này – có thể xứng đáng với thời gian của bạn . Nhưng tôi chủ yếu rời khỏi “buổi ra mắt” này với hy vọng HIDIVE nâng cấp các phần cũ đó để phát trực tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *