Không nên mua một bộ bàn ăn như thế này, rất xui xẻo, không hợp phong thủy chút nào.

Bất Động Sản
Rate this post

Việc bố trí bàn ăn phù hợp với phong thủy không chỉ mang đến cho gia đình bạn một không gian sống đẹp mà còn giúp bạn và các thành viên trong gia đình có một sức khỏe dồi dào, may mắn và tinh thần phấn chấn. Không nên mua một bộ bàn ăn như thế này, rất xui xẻo, không ai cứu đâu.

Chất liệu của bàn ăn

Chất liệu mặt bàn có nhiều loại, phổ biến là gỗ, kính, đá granit,… Để sử dụng cho gia đình, bạn nên chọn bàn ăn bằng gỗ.

Mặt bàn ăn bằng kính và đá cẩm thạch tuy có hình dáng tương đối thời trang nhưng những chất liệu này lại lạnh và cứng, nếu ngồi lâu trên bàn ăn như vậy sẽ dễ làm mất năng lượng sinh ra sau khi ăn, không có lợi cho việc giao tiếp giữa các thực khách. . Vì vậy, bàn làm bằng chất liệu này không nên dùng làm bàn ăn.

Hình dạng của bàn ăn

phong thủy nhà, phong thủy nhà, phong thủy bàn ăn

Khi mua bàn ăn, tốt nhất bạn nên chọn bàn ăn có hình dáng đều đặn. Bởi trong phong thủy, hình dáng đều đặn, không góc cạnh sẽ mang lại may mắn. Đặc biệt, việc có góc nhọn trên bàn ăn là điều cấm kỵ. Bàn ăn hình tam giác sẽ dẫn đến bất hòa trong gia đình, sức khỏe gia đình bị tổn hại, bàn ăn hình lăng trụ sẽ dẫn đến hao tài tốn của. Vì vậy, một chiếc bàn ăn được đặt đúng cách, có hình dáng đều đặn là lựa chọn tốt nhất, vừa mang lại tài lộc, vừa giúp cho tình cảm vợ chồng thêm bền chặt.

Bảng màu

phong thủy nhà, phong thủy nhà, phong thủy bàn ăn

Bàn ăn nên có màu sắc trung tính, tránh sử dụng màu quá chói sẽ gây kích thích, nhất là trẻ nghịch ngợm cũng ảnh hưởng đến cảm giác ngon miệng. Tốt hơn hết bạn nên sử dụng những gam màu ổn định như gỗ tự nhiên, cafe, đen cho bàn ăn.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.