Không kê giường ngủ ở những vị trí phạm phong thủy.

Bất Động Sản
Rate this post

Đầu giường chiếu thẳng vào cửa phòng.

Giường và cửa phòng xung khắc với nhau. Khi cửa phòng chiếu thẳng vào đầu giường sẽ gặp hung khí, dễ gây mất ngủ cho gia chủ, hoặc suy giảm trí tuệ. Tốt nhất nên chuyển giường sang chỗ khác. Nếu không có chỗ có thể di chuyển giường, có thể đặt một tấm bình phong giữa cửa phòng và đầu giường. Khi bạn đang nằm trên giường, việc mở cửa sẽ khiến bạn mất đi cảm giác riêng tư. Gió thổi bất ngờ cũng có thể khiến bạn bị cảm lạnh. Nếu giường ngủ của bạn đối diện với cửa bên phải, bạn nên đặt giường ở góc càng xa cửa càng tốt.

Đầu giường kê sát cửa sổ.

{từ khóa}

Việc kê giường cạnh cửa sổ tưởng rằng sẽ thoáng khí, giúp ngủ ngon nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm. Giường quá sát cửa sẽ khiến người ta khó ngủ hơn do ảnh hưởng của tiếng ồn, ánh sáng và các tác động bên ngoài, từ đó cảm thấy khó chịu, sức khỏe giảm sút. Theo phong thủy, giường ngủ kê sát cửa sổ (thường là cửa kính) không có điểm tựa vững chắc thì vận trình bấp bênh, đi không tới nơi đến chốn, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nghiệp. Hiện nay, hầu hết nhà ở đều gần nhau nên nếu kê giường quá sát cửa sẽ không đảm bảo sự riêng tư, vận trình tình cảm không thuận lợi, vợ chồng dễ cãi vã. Về mặt an ninh gia đình vì dễ bị kẻ gian lợi dụng trộm cắp.

Đầu giường thẳng / sát nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh là nơi dùng để bài tiết chất thải của cơ thể nên không nên hướng vào phòng ngủ. Dù bạn có giữ vệ sinh sạch sẽ đến đâu thì mùi hôi khó chịu vẫn có thể xâm nhập vào chỗ ngủ. Hơn nữa, tiếng nước giặt gây khó ngủ và khiến thần kinh luôn căng thẳng.

Đầu giường thẳng / sát bếp.

Bếp là nơi nấu nướng, luôn nổi lửa và nồng nặc mùi dầu mỡ nên nếu kê sát giường hoặc chiếu thẳng vào bếp khi nấu nướng, mùi thức ăn và khói bay vào rất không hợp. sức khỏe, dễ sinh bệnh tật. chẳng hạn như đau tim, nôn ra máu và đau nhức chân …

Giường đối diện gương

{từ khóa}

Theo phong thủy, gương có tác dụng phản xạ sát khí xông vào, không được để gương chiếu thẳng vào người, nhất là ở đầu giường. Đặt gương đối diện giường ngủ sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái sững sờ, ngủ không sâu giấc, dễ bị liệt giấc, gặp ác mộng,… Ngoài ra, gương chiếu vào giường ngủ còn khiến hạnh phúc gia đình gặp bất lợi. dễ bị người thứ ba chen ngang. Bạn chỉ nên lắp gương ở hai bên giường. Nhưng tốt nhất là không nên để gương trong phòng ngủ.

Đầu giường không kê sát tường

Kiêng kỵ nhất là kê giường giữa phòng, đầu giường và chân giường không chạm vào tường. Bởi vì như vậy, giường không có chỗ dựa, không có chỗ dựa, càng ngày càng kém tốt. Nếu đầu giường không kê sát tường thì cuối giường phải kê sát tường. Ngoài ra, có thể cố định bằng cách đặt tủ phía trên giường cạnh tường.

Giường ngay dưới xà nhà.

{từ khóa}

Đầu giường có xà ngang phía trên gọi là Huyền trảm, sẽ gây hại cho sức khỏe người nằm. Ngủ dưới dầm nhà luôn khiến bạn cảm thấy áp lực. Nó có thể gây mất ngủ, thiếu ngủ và đau đầu liên tục.

Giường nằm dưới chân cầu thang.

Dù cầu thang ở ngoài phòng nhưng tiếng bước chân lên xuống cầu thang khiến chúng tôi khó ngủ. Về mặt phong thủy, vị trí kê giường này cực kỳ xấu, nó sẽ khiến người nằm trên giường dễ gặp ác mộng, gặp vận đen.

Phía trên giường treo một chiếc đèn chùm lớn

Hiện nay, nhiều gia đình có xu hướng lựa chọn đèn chùm lớn, sử dụng các vật trang trí trần thạch cao rườm rà trong phòng ngủ. Nhìn thì đẹp nhưng sẽ gây áp lực cho người nằm đấy. Khi tinh thần bị ức chế thì cơ thể cũng suy nhược, ngủ không ngon, gặp nhiều ác mộng.

Ling Huong (Sợi tổng hợp)

Cây đổ ngược mời tài lộc, đặt trong phòng ngủ là 'tử khí'

Cây đổ ngược mời tài lộc, đặt trong phòng ngủ là ‘tử khí’

Bên cạnh một số loại cây được khuyến khích đặt trong phòng ngủ để lọc không khí, giúp ngủ ngon hơn thì cũng có một số loại cây được khuyến cáo không nên trồng vì không tốt cho sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published.