Khánh thành trụ sở mới của Hiệp hội Bất động sản Cần Thơ

Bất Động Sản
Rate this post

Đây là một trong những nội dung chính trong phiên họp bất thường của ban chấp hành hiệp hội khóa III (2020-2025).

Ban Chấp hành Hiệp hội Bất động sản Cần Thơ cắt băng khánh thành trụ sở mới của Hiệp hội tại 139 Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Tại sự kiện, ông Dương Quốc Thụy – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Cần Thơ đã có những chỉ đạo chi tiết về định hướng chiến lược phát triển của hiệp hội trong ngắn hạn và dài hạn. Trong đó, đặc biệt chú trọng đến công tác nhân sự, bầu bổ sung các đồng chí trong ban thường vụ, ban chấp hành, ban kiểm tra mới có tâm huyết, sáng tạo, sẽ tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển của công ty. của Hiệp hội Bất động sản Cần Thơ.

Cụ thể, Ban chấp hành đã thông qua việc bổ nhiệm ông Phạm Văn Luận – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Cần Thơ giữ chức vụ Phó Chủ tịch Thường trực kể từ ngày 20/6/2022. Trước đó, ông Phạm Văn Luận có 8 năm đảm nhiệm. giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ, đồng thời giữ chức vụ phó chủ tịch hiệp hội kể từ đại hội III (năm thứ 3). Năm 2020).

Khánh thành trụ sở mới của Hiệp hội Bất động sản TP Cần Thơ - Ảnh 2.

Trụ sở mới của Hiệp hội Bất động sản Cần Thơ khang trang, hiện đại

Ngoài ra, các đại biểu đã thông qua bầu bổ sung 8 ủy viên Ban Chấp hành từ 13 lên 21 người và bầu bổ sung 5 ủy viên ban thường vụ, một phó ủy ban kiểm tra để bổ nhiệm một chức danh chánh văn phòng. Các nhân sự được đề bạt đều là đại diện của các doanh nghiệp bất động sản đang hoạt động tốt và sự tham gia của các lãnh đạo doanh nghiệp lớn, uy tín sẽ đóng góp hiệu quả cho sự phát triển của hiệp hội trong thời gian tới.

Và để thực hiện tốt các hoạt động đa dạng sắp tới, Hiệp hội BĐS Cần Thơ sẽ cơ cấu lại các ban chuyên môn, phân công nhiệm vụ nhân sự phụ trách các ban chuyên môn một cách bài bản, gồm: phát triển hội viên; Ban cố vấn pháp luật; Ủy ban Đối ngoại; Phòng Truyền thông và Sự kiện, Phòng Nghiên cứu Thị trường.

Đây cũng là sự khẳng định cho những bước đi lâu dài và bền vững của hiệp hội trong việc tăng cường công tác tuyên truyền, vận động hội viên, cá nhân, doanh nghiệp tham gia đông đảo, nâng cao vai trò, tiếng nói của hiệp hội trong công việc của hiệp hội. tham mưu cho UBND TP, đồng thời làm phản biện các vấn đề liên quan đến thị trường BĐS TP Cần Thơ cũng như khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Theo ông Dương Quốc Thụy: “Vai trò của hiệp hội không chỉ là tham mưu cho UBND TP.Cần Thơ góp phần tháo gỡ vướng mắc về thủ tục, chính sách cho doanh nghiệp mà còn cung cấp thông tin chính xác, kịp thời.

Trên tinh thần đó, hiệp hội sẽ triển khai nhiều hoạt động tích cực, gắn kết hội viên và mang lại lợi ích cho hội viên, cụ thể vào tháng 7 tới, Hiệp hội BĐS Cần Thơ sẽ tổ chức sự kiện báo cáo thị trường BĐS Tây Nam Bộ 6 tháng đầu năm 2022 và dự báo năm 2023.

Ông Thủy cho rằng hiệp hội phải thường xuyên tổ chức những sự kiện quy mô lớn như vậy để lan tỏa tầm ảnh hưởng của hiệp hội nói riêng và tiềm năng của thị trường bất động sản Cần Thơ nói chung đến đông đảo nhà đầu tư. các doanh nghiệp trên cả nước.

Thông qua các sự kiện này còn quảng bá hình ảnh các doanh nghiệp bất động sản lớn trên địa bàn TP Cần Thơ và các tỉnh lân cận, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp kết nối, chia sẻ cơ hội cùng nhau phát triển. Đồng thời cũng là dịp để tôn vinh, khen thưởng các cá nhân hội viên, doanh nghiệp có thành tích tốt, đóng góp cho thị trường bất động sản TP Cần Thơ.

Khánh thành trụ sở mới của Hiệp hội Bất động sản TP Cần Thơ - Ảnh 3.

Buổi họp khép lại với những thông tin đa chiều cùng các ý kiến ​​đóng góp của các đại biểu. Trong đó, ông Lê Thanh Tiệp, Phó Chủ tịch Hiệp hội cho rằng: Các ban chuyên môn phải làm tốt công tác tham mưu, đề ra kế hoạch hành động chi tiết để triển khai một cách chủ động, chuyên nghiệp, từ đó mới hấp dẫn được hội viên mới tham gia. các thành viên có thể nhận được những lợi ích nhất định. Ngoài ra, hiệp hội phải bám sát và cụ thể hóa tầm nhìn, sứ mệnh của mình để hoạt động có hiệu quả.

Ông Trương Đình Thảo, Phó Chủ tịch Hiệp hội cũng cho rằng, các hội viên mới được bầu cần phải đóng góp vai trò nhiệt tình, tích cực để Hiệp hội phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc, Ban điều hành đã thông qua các nội dung đề xuất và cắt băng khánh thành trụ sở mới trong không khí vui tươi phấn khởi. Có thể nói, với những bước đi mới, diện mạo mới và sức sống mới, Hiệp hội Bất động sản Cần Thơ sẽ ngày càng khẳng định vai trò, trách nhiệm và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của ngành. xã hội và địa phương.

Leave a Reply

Your email address will not be published.