Khai trương nhà hàng miền Bắc

Món Ngon
Rate this post

Bước qua cổng làng được xây bằng gạch cổ, trên nền nhạc dân gian êm dịu, thực khách như lạc vào một không gian cổ kính. Từ những chiếc ghế, chiếc bàn cho đến bát đũa và những bức tường đều được trang trí cầu kỳ thể hiện nét mộc mạc của vùng quê Bắc Bộ.

Vũ Thu Phương đã đích thân về Nam Định và tự tay lựa chọn những chất liệu này, sau đó vận chuyển vào TP.HCM để lưu giữ trọn vẹn hồn quê Bắc Bộ. Bàn ghế hoàn toàn bằng tre, nứa, ngay cả những chiếc đèn trang trí cũng bằng tre, quen thuộc trong đời sống sinh hoạt của người Việt. Trên các bức tường mô phỏng sinh động khung cảnh sinh hoạt bình dị của vùng quê Bắc Bộ xưa. Đó là hình ảnh những người phụ nữ buôn thúng bán mẹt, những đứa trẻ tươi cười cưỡi trâu, lũy tre làng yên bình và khung cảnh buôn bán nhộn nhịp nơi phố thị.

Ann Quán còn gây ấn tượng với hình ảnh chùa Một Cột, thủy đình – ngôi nhà xây trên mặt nước – được nhiều khách chọn làm nơi chụp hình check-in.

-1544-1663759327.jpg

Không gian nhà hàng được thiết kế đậm chất làng quê Bắc Bộ

Tại khu vực tầng 1 sẽ là không gian của chợ huyện thể hiện không khí sôi động, sầm uất. Khi đến khu vực này, thực khách có thể thưởng thức những món ăn gia đình trong không khí vui tươi. Khu vực tầng 2 sẽ thể hiện lối kiến ​​trúc truyền thống hơn với những bộ sofa, không gian sang trọng hơn. Tại khu vực tầng 3, khu vực dành cho những vị khách đặc biệt – điều mà quán cũ không làm được. Hai gian Thiên Trường và Diên Hồng lưu truyền nhiều câu chuyện về văn hóa, lịch sử.

Quán theo phong cách làng quê Bắc Bộ là những món ăn “chuẩn Bắc”.

Vũ Thu Phương tiết lộ: “Ann Quán là nơi bạn có thể tìm thấy bất cứ món ăn đặc sản nào của vùng quê Bắc Bộ, từ gánh hàng rong (quà sáng, quà vặt), bữa cơm gia đình đến cả những món ăn chiều lòng các quý ông. Không phải ngẫu nhiên khiến nhiều thực khách cho biết họ như được quay lại tuổi thơ khi đến quán, bởi nơi đây như một miền ký ức đẹp mà người con xa quê nào cũng muốn tìm về ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.