Khai trương hệ thống ẩm thực “hủ tiếu Sài Gòn”

Âm nhạc
Rate this post

Nguyễn Lộc Thứ Năm, ngày 16/12/2021 14:33 (GMT + 7)

Sáng 16/12/2021, quán hủ tiếu gõ đầu tiên trong chuỗi “hủ tiếu gõ Sài Gòn” mở bán tại số 39A Chương Dương, phường Linh Chiểu, thành phố Thủ Đức (TP HCM).

Quán sở hữu không gian rộng rãi, phục vụ cùng lúc 60 khách, được trang trí theo kiểu quán phở bình dân xưa với bàn ghế gỗ, chén sành, đũa tre, chai nước chấm thủy tinh dễ khiến thực khách quay lại. Nhớ đến bát bún ốc nóng hổi, ​​bình dân gắn liền với tiếng gõ đầu ngõ ngày xưa.

tm-img-alt
Một số hình ảnh khai trương “hủ tiếu Sài Gòn” sáng 16/12/2021

Đây là ý tưởng táo bạo của những chàng trai trẻ thành đạt được hình thành từ những chuyến đi tình nguyện ủng hộ người nghèo trong đại dịch Covid-19. Bốn chàng trai Lê Cảnh Thịnh, Phạm Võ Huy Hoàng, Nguyễn Thành Tâm và Lê Nguyễn Viễn An thuộc thế hệ 8x có chung mong muốn khôi phục lại hương vị đích thực của món ăn bình dân cách đây nửa thế kỷ: Hủ Tiếu. loại hình. Họ đã góp vốn thành lập Công ty TNHH Sài Gòn Hủ Tiếu Gỗ và quyết tâm xây dựng thương hiệu này bằng một chuỗi hệ thống “Phở Sài Gòn ” khắp TP.HCM và các tỉnh thành trong cả nước

tm-img-alt
tm-img-alt

Ngoài việc khôi phục lại hình ảnh xưa của gánh hủ tiếu ven đường, Hủ tiếu Sài Gòn còn cải biên nhiều yếu tố để phù hợp với xã hội văn minh hiện đại. Ba tiêu chí mà hệ thống “hủ tiếu Sài Gòn” theo đuổi là: Ngon, Bổ, Rẻ và An toàn. Cách chế biến mì gõ đặc biệt của Sài Gòn cũng là nét độc đáo của hệ thống ẩm thực này, vừa không làm mất đi hương vị của hủ tiếu gõ xưa với 3 món đặc trưng: Hủ tiếu, hủ tiếu vàng và hủ tiếu vừa chín tới. được chế biến khô hoặc nước theo công thức bí truyền mà người đầu bếp thao tác. Tô bún nóng hổi, ​​đậm đà, chất lượng mà giá cả lại vô cùng bình dân: 25.000 đồng / tô

tm-img-alt
tm-img-alt

Trong ngày khai trương quán đầu tiên trong chuỗi hủ tiếu Sài Gòn gõ 16/12/2021, quán đã tổ chức cuộc thi vui: “Thử thách ăn 5 tô đặc biệt”Nhằm tạo không khí vui tươi lành mạnh cho thực khách đến trải nghiệm các món ăn tại nhà hàng. Các ngày trong tuần, quán mở cửa từ 06h30 đến 21h30.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *