Khách MICE đến TP.HCM đi bộ bằng xe buýt, xe vespa và thưởng thức ẩm thực

Âm nhạc
Rate this post

Ngày 11/8, Sở Du lịch TP.HCM tổ chức đón đoàn 123 khách MICE (du lịch kết hợp hội thảo, hội nghị, đầu tư, mua sắm…) quốc tịch Nam Phi tại InterContinental Saigon. Theo lịch trình, đoàn sẽ nghỉ tại khách sạn 4 ngày 3 đêm, dự hội nghị, thưởng thức ẩm thực, dạo phố bằng xe bus hoặc vespa, ngắm sông Sài Gòn trên câu lạc bộ du thuyền ROS.

Khách MICE đến TP.HCM đi xe buýt, xe vespa và thưởng thức ẩm thực - ảnh 1

Dự kiến ​​từ nay đến cuối năm, ngành du lịch TP.HCM tiếp tục có cơ hội đón thêm nhiều đoàn khách du lịch MICE.

Sở Du lịch TP.

Đây là đoàn của công ty ABSA – đơn vị sở hữu hệ thống các ngân hàng và công ty bảo hiểm lớn tại Châu Phi do ông Geoffrey Christian Lee – Giám đốc làm trưởng đoàn.

Ngoài chương trình chào mừng, các thành viên trong đoàn được nhận quà lưu niệm cùng thư cảm ơn của ngành du lịch TP.

Khách MICE đến TP.HCM đi xe buýt, xe vespa và thưởng thức ẩm thực - ảnh 2
Bà Bùi Thị Ngọc Hiếu, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM tặng hoa và quà lưu niệm chào mừng đoàn

Sở Du lịch TP.

\N

Giám đốc ABSA thay mặt đoàn cảm ơn lãnh đạo Sở Du lịch và các công ty lữ hành, lưu trú đã đón tiếp chu đáo, đảm bảo an toàn cho chuyến đi; hứa hẹn sẽ tiếp tục quay trở lại, đưa du khách từ Nam Phi đến TP.HCM trong thời gian tới.

“Đối với tôi, lý do đầu tiên để đến Việt Nam là người dân ở đây. Tôi yêu người Việt Nam vì họ luôn hướng về gia đình. Và TP.HCM là nơi có cuộc sống về đêm sôi động, sông Sài Gòn tuyệt vời. Đây cũng là một điểm đến an toàn, ẩm thực ngon và không gian thích hợp cho các hoạt động khám phá, vui chơi giải trí. Đặc biệt, cơ sở hạ tầng khách sạn, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng bất kỳ thành viên nào trong đoàn ”, ông Geoffrey Christian Lee chia sẻ.

Trước đó, Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã đón đoàn 460 khách du lịch MICE từ Mỹ vào tháng 4 và đoàn 460 khách du lịch MICE từ Ấn Độ vào tháng 7 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *