Khả năng chết tức thì của tôi quá mạnh, không ai ở thế giới khác này có cơ hội chống lại tôi! Anime được tiết lộ

Anime - Manga
Rate this post

Khả năng chết tức thì của tôi quá mạnh, không ai ở thế giới khác này có cơ hội chống lại tôi! Anime được tiết lộ

Khả năng chết tức thì của tôi

Hãy sẵn sàng cho một câu nói khác, bởi vì bộ tiểu thuyết isekai mới nhất được chuyển thể thành anime là Khả năng chết tức thì của tôi quá mạnh, không ai ở thế giới khác này có cơ hội chống lại tôi!, của Tsuyoshi Fujitaka và Chisato Naruse. Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin chi tiết nào, nhưng tin tức đã được tiết lộ cùng với việc quảng bá tập thứ tám của bộ truyện tranh chuyển thể trong một đoạn video ngắn.

Câu lạc bộ J-Novel xuất bản Khả năng chết tức thì của tôi quá mạnh, không ai ở thế giới khác này có cơ hội chống lại tôi! bằng tiếng Anh và mô tả nó như vậy:

Tỉnh dậy trước sự hỗn loạn và tàn sát tuyệt đối trong một chuyến đi học, Yogiri Takatou phát hiện ra rằng mọi người trong lớp của mình đã được chuyển đến một thế giới khác! Bằng cách nào đó, anh ta đã tự mình ngủ được trong toàn bộ thử thách, bỏ lỡ Món quà – sức mạnh được ban cho những người khác bởi một Hiền nhân bí ẩn, người đã xuất hiện để vận chuyển họ. Tệ hơn nữa, anh và một người bạn cùng lớp khác đã bị bạn bè của họ bỏ rơi một cách tàn nhẫn, bị bỏ lại làm mồi nhử để đánh lạc hướng một con rồng gần đó. Mặc dù không quá bận tâm đến ý nghĩ về cái chết, anh vẫn miễn cưỡng quyết định bảo vệ người bạn đồng hành đơn độc của mình. Rốt cuộc, một con quái vật Cấp 1000 thấp kém không có cơ hội chống lại sức mạnh bí mật của anh ta để gọi ra Cái chết tức thì chỉ bằng một ý nghĩ! Nếu anh ta có thể thức đủ lâu để sử dụng nó, đó là…

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *