Keiko Suenobu’s Crime Suspense Manga Life 2: Giver Taker Gets Live-Action Show – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

WOWOW đã tiết lộ vào thứ Năm rằng họ đang sản xuất một live-action chuyển thể từ Keiko Suenobu‘S Đời sống 2: Giver Taker manga sẽ ra mắt vào WOWOW Nguyên tố và WOWOW theo yêu cầu vào năm 2023. Nó sẽ bắt đầu Miki Nakatani (xem bên dưới, Vòng, Densha Otoko) trong vai nhân vật chính Itsuki Kurasawa.

Kōsuke Suzuki (Kekkô Kamen: Royale) đang chỉ đạo loạt phim và Hiroyuki Komine (Layton Mystery Tanteisha: Tập tin Katori no Nazotoki, Yo-kai Gakuen Y: N to no Sōgū) đang viết kịch bản.

Bộ truyện tranh hồi hộp kể về một nữ cảnh sát dũng cảm tên là Itsuki Kurasawa và cô ấy chiến đấu chống lại một kẻ sát nhân khủng khiếp tên là Ruoto Kishi, kẻ đã từng sát hại em gái của Itsuki.

Suenobu (Limit) đã ra mắt manga trong Kodansha‘S Buổi chiều tạp chí vào tháng 6 năm 2016 và kết thúc vào tháng 10 năm 2018. Kodansha đã xuất bản sáu tập sách tổng hợp cho manga.

Bản gốc gồm 20 tập Đời sống truyện chạy vào Kodansha‘S Bessatsu Friend tạp chí từ năm 2002-2009, và nó đã giành được Kodansha Giải thưởng Manga trong shōjo năm 2006. Tokyopop đã xuất bản chín tập của bộ truyện trước khi đóng cửa bộ phận xuất bản ở Bắc Mỹ vào năm 2011. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một bộ phim truyền hình live-action vào năm 2007.

Vertical đã xuất bản tất cả sáu tập của Suenobu’s Giới hạn manga năm 2012-2013. Limit cũng nhận được một phim truyền hình hành động trực tiếp vào năm 2013.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *