Kê giường theo phong thủy để hút tài lộc

Bất Động Sản
Rate this post

Nên tránh đặt giường ngủ ở những “vị trí chết chóc” trong phong thủy vì nó không chỉ làm hao tài tốn của của gia chủ mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Giường ngủ không chỉ là nơi để con người nghỉ ngơi, thư giãn, phục vụ cuộc sống hàng ngày mà còn là một phần rất quan trọng trong phong thủy phòng ngủ, đặc biệt là vị trí kê giường. Nếu biết cách bố trí giường ngủ hợp với mệnh của gia chủ và ở những vị trí thuận lợi, tài lộc sẽ “ầm ầm”.

1. Hướng giường ngủ hợp mệnh.

Khi đặt giường cần lưu ý kê đầu giường theo hướng của bản mệnh vì đặt đúng hướng sẽ tập trung sinh khí, giúp bạn ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy.

Theo phong thủy đối với giường ngủ, gia chủ mệnh Mộc, Thủy, Hỏa nên kê giường theo các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Những hướng này sẽ mang lại tài lộc cho gia đình. Đối với những gia chủ mệnh Kim, Thổ thì hướng tốt nhất để đặt giường là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

2. Những vị trí cần tránh khi đặt giường ngủ trong phòng

– Kê đầu giường không sát tường, kê giường giữa phòng: Kê giường kê giữa phòng, kê đầu giường nghịch, tức là “vô minh”, không có chỗ dựa. , không có nơi trú ẩn sẽ dẫn đến nhiều cát. ít, không gian phòng ngủ quá manh mún gây nhiều bất lợi cho gia chủ.

– Đặt giường ngủ đối diện và nằm thẳng với cửa ra vào: Đây được gọi là “vị trí chết chóc” trong phong thủy vì sát khí và sát khí sẽ xông thẳng vào người nằm, gây nguy hiểm cho sức khỏe. và hủy hoại danh tiếng của chủ sở hữu.

Trong trường hợp này, gia chủ nên di chuyển giường ngủ, không nên để giường ngủ và cửa phòng trên một đường thẳng. Nếu không thể di chuyển giường thì việc quay đầu sang hướng khác để ngủ cũng là một giải pháp.

– Kê giường ở vị trí có quá nhiều đồ đạc lộn xộn: Ba mặt của giường là nơi tụ khí, là không gian để khí lưu thông tốt nên chú ý không nên để đồ đạc lung tung, tránh cản trở vượng khí. , không phải bình ngưng khí. Vì vậy, khi sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ, nên để khoảng trống ở ba phía đầu giường.

– Kê giường dưới cửa sổ: Điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Nếu đặt giường dưới cửa sổ, gia chủ sẽ không có được sự che chở, nâng đỡ, đồng thời kiểu giường này còn mất đi nguồn sinh khí quan trọng vì năng lượng sẽ dễ dàng thoát ra khỏi phòng.

Trong trường hợp buộc phải kê giường dưới cửa sổ vì không còn cách nào khác, gia chủ cần treo một tấm rèm vải dày và luôn đóng kín mỗi khi ngủ vào ban đêm.

Nếu kê được giường dựa vào hai bức tường đối diện với cửa (hoặc ngược lại hoặc chéo với cửa) và đúng hướng phong thủy tài lộc của bạn sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính. nhiều cơ hội kinh doanh và làm việc đến với bạn.

3. Sử dụng thêm vật phẩm phong thủy để thu hút nhiều tài lộc

Bạn có thể đặt thêm bát / bát tài lộc, bình hoa phong thủy, tiền xu cổ hoặc một hộp đựng đồ trang sức hoặc kim loại quý, đá quý dưới gầm giường để cải thiện giấc ngủ, cũng như kiểm soát của cải, tạo ra nhiều của cải.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Khám phá

Leave a Reply

Your email address will not be published.