Kê giường theo 4 cách này là phạm phong thủy, chẳng trách vợ chồng lục đục, tài lộc hao hết.

Bất Động Sản
Rate this post

Đầu giường thẳng / sát nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh là nơi ẩm thấp, chứa nhiều ô uế không tốt cho sức khỏe con người. Vì vậy, không nên để nhà vệ sinh chiếu thẳng vào phòng ngủ hoặc kê đầu giường cạnh nhà vệ sinh. Dù nhà vệ sinh của bạn có sạch sẽ đến đâu thì cũng không thể tránh khỏi những mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến nơi nghỉ ngơi.

Giường đối diện gương

Theo phong thủy, gương có tác dụng phản xạ sát khí, cản trở vào nhà. Kê giường đối diện với dương trạch sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái hôn mê, ngủ không sâu giấc, hay gặp ác mộng… tê liệt giấc ngủ.

Ngoài ra, việc đặt giường ngủ đối diện gương còn ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xen vào phá hoại hôn nhân. Bạn có thể đặt gương ở hai bên giường nhưng tốt nhất nên hạn chế đặt gương trong phòng ngủ.

Đầu giường kê sát cửa sổ.

Một số người cho rằng kê giường gần cửa sổ sẽ tạo cảm giác thông thoáng, giúp ngủ ngon hơn. Tuy nhiên, đầu giường sát cửa sổ sẽ khiến chúng ta khó ngủ hơn do tiếng ồn, ánh sáng và nhiều yếu tố bên ngoài tác động vào. Điều này dẫn đến sức khỏe kém và tâm trạng không tốt.

Theo phong thủy, giường ngủ kê sát cửa sổ (nhất là cửa kính) sẽ không có điểm tựa vững chắc, khiến vận khí bấp bênh, làm việc không tới nơi đến chốn, ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Bên cạnh đó, hiện nay các căn nhà đều làm gần nhau nên việc đặt giường ngủ cạnh cửa sổ sẽ không đảm bảo sự riêng tư, ảnh hưởng đến vận trình tình cảm, khiến vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn.

Đầu giường chiếu thẳng vào cửa phòng.

Cửa phòng không nên chiếu thẳng vào đầu giường. Ở vị trí này, gia chủ có thể gặp hung khí, gây mất ngủ, sa sút trí tuệ. Tốt nhất là đặt giường ở một nơi khác.

Nếu không thể di chuyển giường ngủ, gia chủ có thể đặt một tấm bình phong để ngăn cách giữa đầu giường và cửa ra vào để tạo cảm giác riêng tư và yên tâm khi ngủ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.