Kê giường hướng này là điều cấm kỵ, Thần Tài ghét nhất, dù giàu bao nhiêu thì càng nghèo bấy nhiêu!

Bất Động Sản
Rate this post

Ngoài sự khoa học trong thiết kế thì việc bố trí giường ngủ lớn trong phòng ngủ cũng cần phù hợp với phong thủy của ngôi nhà, để cuộc sống của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn.

Hôm nay chúng tôi sẽ mách cho mọi người những kiến ​​thức phong thủy kê giường ngủ lớn, người khôn biết sớm, người dại dột nếu trong nhà mắc sai lầm thì hãy nhanh chóng thay đổi.

Giường không nên kê dưới dầm

Không cần biết ngôi nhà của bạn lớn hay nhỏ, không cần biết nó được trang trí như thế nào. Giường lớn trong phòng ngủ cũng không được đặt tùy tiện, huống chi là dưới xà nhà. Việc làm này dễ khiến người bệnh cảm thấy rất ức chế, nếu để lâu sẽ dễ dẫn đến tình trạng mất ngủ, buồn ngủ. Khi ngủ không nên đặt cống rãnh, ống thoát nước dưới gầm giường, nếu không tài sản của gia đình sẽ bị hao hụt vô cớ, càng sống càng nghèo mà không biết nguyên nhân, nếu điều này xảy ra trong gia đình bạn. , hãy nhanh chóng thay đổi nó, nếu không chỉ rước xui xẻo về nhà.

Giường không thoải mái

Mặc dù giường ngày nay có chức năng như massage, nhưng tôi tin rằng người ta ít sử dụng, giường trong phòng ngủ chính phải thoải mái, dù thiết kế có đẹp đến đâu cũng không quan trọng bằng sự thoải mái. massage này và các chức năng khác để lãng phí tiền bạc. Phòng ngủ cần chú ý đến sự yên tĩnh và thoải mái, không nên mua giường kém chất lượng, không bao giờ kê giường đối diện với cửa sổ, nếu đặt như vậy sẽ dễ sinh bệnh. và xui xẻo sẽ đi vào qua cửa sổ, vào cơ thể bạn và bạn sẽ gặp xui xẻo.

giường ngủ kiêng kỵ, phong thủy giường ngủ

Đặt lộn xộn dưới giường

Không bao giờ đặt lộn xộn dưới gầm giường trong phòng ngủ, làm như vậy là không tốt. Cũng giống như quần áo cũ hay giày dép, đồ điện cũ, tốt nhất bạn nên để phòng ngủ ở nhà luôn gọn gàng, ngăn nắp cả về mặt phong thủy lẫn quan điểm sống. Quần áo cũ nếu để lâu sẽ dễ bị ẩm, mốc, sinh sôi vi khuẩn, nếu ngủ lâu trong phòng ngủ dễ sinh bệnh, đồ điện có chứa bức xạ điện từ rất có hại cho cơ thể con người, giày đồng âm với cái ác. âm khí, rất đen đủi, người nằm trên giường dễ bị tà khí.

giường ngủ kiêng kỵ, phong thủy giường ngủ

Giường trên gác xép

Giới trẻ ngày nay ưa chuộng những căn hộ có gác xép, phối cảnh gác xép vẫn rất tốt. Tuy nhiên, tuyệt đối không được kê giường lớn trên gác xép, tốt nhất không nên kê phòng ngủ trên gác xép, phòng ngủ nói chung phải vuông vắn. Tuy nhiên, hình dáng gác xép tương đối bất quy tắc, nếu dùng làm phòng ngủ sẽ dễ gây họa cho thân, hao tài tốn của.

giường ngủ kiêng kỵ, phong thủy giường ngủ

Leave a Reply

Your email address will not be published.