Kệ đầu giường trong phòng ngủ không được đặt như vậy, tai họa sẽ ập đến, càng sống càng nghèo, về nhà phải nhanh chóng sửa sang lại.

Bất Động Sản
Rate this post

Kệ đầu giường là một trong những vật nhỏ nhưng vị trí của nó trong phong thủy phòng ngủ lại rất quan trọng, đặc biệt ảnh hưởng đến tài vận, phú quý và tình cảm vợ chồng.

Khi đặt kệ đầu giường trong phòng ngủ, bạn nên đặt hai cái giống nhau và phải đối xứng nhau, nếu không, sự không đồng nhất này sẽ dễ phá hủy toàn bộ vượng khí của phòng ngủ.

Đặt kệ đầu giường đối xứng, có đôi không chỉ khiến tình cảm vợ chồng thêm gắn bó, hạnh phúc mà còn có thể mang đến cho gia chủ nhiều quyền lực và tài lộc trong sự nghiệp.

phong thủy, kệ đầu giường, cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy

Chúng ta đều biết kệ đầu giường có cặp nhưng một số gia đình chỉ đặt một chiếc, hình thức bên ngoài không ảnh hưởng nhưng đây là điều cấm kỵ trong phong thủy, không có lợi trong việc tăng cường phong thủy. Căn nhà.

phong thủy, kệ đầu giường, cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy

Ngoài ra, phong thủy còn có những yêu cầu về chiều cao của kệ đầu giường, theo các chuyên gia phong thủy thì kệ đầu giường nên cao hơn giường ngủ. Điều này có lợi cho việc nâng cao trí tuệ của gia chủ, cải thiện phong thủy cũng như chất lượng giấc ngủ hiệu quả.

– Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.