Kẻ Báo Thù – Tập 1 – Anime Nữ Quyền

Anime - Manga
Rate this post

cảnh báo nội dung: Bạo lực đẫm máu, tự sát (ngoài màn hình)/làm lạnh

Nó nói về cái gì? Kurima Raizo là một samurai được giao nhiệm vụ nghiệt ngã là hành quyết bố vợ của chính mình khi người này tham gia vào hoạt động buôn bán thuốc phiện đang phát triển. Khi mọi chuyện trở nên rõ ràng Raizo chỉ là một kẻ ăn bám trong một kế hoạch lớn hơn, những người duy nhất mà anh có thể nhờ đến là một nhóm thương gia cho thuê kỳ lạ.


kẻ báo thù khao khát một thời gian đơn giản hơn — thể loại hành động mơ hồ về lịch sử, mơ hồ về siêu nhiên cho thấy phổ biến vào những năm 2000 và được gợi lên gần đây nhất bởi Yasuke. Đó là một sự trở lại của bức thư, nhưng là một bức thư được làm tốt; có nghĩa là danh hiệu này có dành cho bạn hay không phụ thuộc vào sự yêu thích của bạn đối với thời đại được đề cập. Chúng ta hãy cuộn xuống danh sách kiểm tra, phải không?

Thiết kế nhân vật mặt dài hơi nghiêng về thẩm mỹ bishounen cằm vuông, vai rộng? Kiểm tra.

Một bảng màu bị tắt khiến cảnh ban đêm khó phân tích? Kiểm tra.

Một nhóm sát thủ lập dị, mỗi người đều có một mánh lới quảng cáo? Anh chàng thô lỗ cộc cằn, anh chàng lớn tuổi lực lưỡng, đứa trẻ giết người nhỏ bé và nhà lãnh đạo bí ẩn khéo léo đều nói “có”.

Thiết lập lý tưởng cho định dạng trường hợp trong tuần có khả năng vô tận? Yuh-huh.

Chỉ có một người phụ nữ, người không có đối thoại, và cô ấy đã chết trước khi các khoản tín dụng cuộn? Bạn nên tin vào điều đó.

Raizo ôm vị hôn thê đã chết của mình

Tôi muốn nhấn mạnh rằng Revenger thực sự hoàn thành tốt thể loại phim mà nó đang cố gắng hướng tới, và có điều gì đó đáng ngưỡng mộ về điều đó. Nó có một số bố cục cảnh quay đẹp mắt sau phần mở đầu trông khá lầy lội, và đối với tất cả những lời châm chọc của tôi về bảng màu, nó biết cách làm cho những mảnh vàng lá được vũ khí hóa do thủ lĩnh “thương gia” Usui Yuen sử dụng bật ra khỏi màn hình. Như bạn cũng có thể nhận ra từ câu nói đó, có một chút phi lý tiềm ẩn trong toàn bộ sự việc — đứa trẻ giết người nhỏ bé có một con diều giết người nhỏ xíu với một sợi dây khảm thủy tinh, và Usui quỳ xuống một cách kịch tính để khoe hình xăm Madonna trên lưng cho hiệu ứng giữa trận chiến tối đa—điều mà tôi rất thích. Nếu như kẻ báo thù muốn dựa nhiều hơn vào sự rung cảm đó, nó cũng có thể giữ tôi lại.

Ồ, và tôi đã đề cập đến tác giả của bộ truyện là Urobuchi Gen chưa?

Mẩu thông tin đó có xu hướng tạo ra những phản ứng đối lập và không kém phần gay gắt: hoặc bạn là tôi, và đột nhiên ít nhất bạn cần để mắt đến chương trình mà nếu không thì bạn đã tích cực-nhưng-thờ-quan tâm; hoặc bạn là đối tác của tôi, người ban đầu bị hấp dẫn như một người lâu năm saiyuki người hâm mộ và sau đó ngay lập tức nhấn nút đẩy ra sau khi biết tin. Dù tốt hay xấu, Urobuchi là một nhà văn rất khác biệt – ở điểm tốt nhất của anh ấy, anh ấy thực hiện những pha hành động đen tối, đầy phong cách, khai thác những thử nghiệm tư duy thú vị và có thể thực sự làm tan vỡ cảm xúc (và cả những con rối!); tệ nhất, anh ta lăn lộn trong phim khiêu dâm bi kịch tự thỏa mãn và sử dụng các nhân vật cắt bìa cứng để dàn dựng các cuộc tranh luận cấp 101 về Triết học. Và bạn không bao giờ biết mình sẽ kết thúc với cái nào cho đến khoảng bảy tập phim.

Usui cúi xuống để nói chuyện với Raizo
Ý nghĩ duy nhất trong đầu tôi, khi nhìn vào dàn dựng quen thuộc này, là
“…..tôi ước có nhiều người xem hơn Nhà Năm Láhiện đã có trên RetroCrush“

Về cơ bản, đó là một canh bạc lớn. Các khối thể loại nền tảng rất vững chắc và có một số chủ đề thú vị trong bối cảnh đề cập đến việc Anh sử dụng thuốc phiện làm vũ khí trong nhiệm vụ xâm chiếm cả Trung Quốc và Nhật Bản. Liệu điều đó sẽ được xử lý với bất kỳ sự chu đáo thực sự nào hay chỉ đóng vai trò là động lực cho con đường trả thù không thể tránh khỏi của Raizo, tôi không biết. Nếu những rung cảm trở lại đó phù hợp với bạn, hãy thử xem; nếu không, có thể ngồi lại và chờ xem Urobuchi nào xuất hiện trong mùa giải này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *