Karmaburn.com » Lưu trữ » Summertime Render hóa ra khá tốt

Anime - Manga
Rate this post

Hizuru và Shinpei
Anh ấy sẽ ổn thôi.

Tôi chưa thấy nhiều cuộc thảo luận về Kết xuất mùa hè trong thời gian haikhóa học chạy. Điều này có thể hiểu được là do, à, có thể nói là, “rất nhiều lý do”, nhưng thật đáng tiếc vì đây là một trong những anime hay hơn mà tôi đã xem trong suốt năm 2022 cho đến nay. Nó không phải là thứ tốt nhất, nhưng ít nhất nó cũng ở trong một công ty tốt, ngay cả khi tôi không thể hiểu rõ liệu nó có phải là Kết xuất mùa hè, Kết xuất thời gian mùa hè, Kết xuất mùa hèhoặc Kết xuất thời gian mùa hè. Thật là một mớ hỗn độn.

Shinpei, Ushio và Mio
Ushio dành phần lớn thời gian của buổi biểu diễn chỉ mặc áo tắm, nhưng cô ấy đã vượt qua.

Tôi bắt đầu xem nó vì tôi đoán nó sẽ là một bộ phim hoạt hình về một cô bạn gái ma ám Potato-khi. Hóa ra nó nói nhiều hơn về các vòng lặp thời gian và những thách thức phải đối mặt khi đối mặt với một kẻ thù cũng có khả năng khai thác các vòng lặp thời gian. Các sự kiện và vị trí phù hợp của chúng trong dòng thời gian bắt đầu trở nên hơi phức tạp và đòi hỏi sự chú ý tương đối nếu người xem muốn theo dõi xem ai biết điều gì tại từng thời điểm cụ thể. May mắn thay, các nhân vật có cách sao chép và chuyển giao ký ức một cách nhanh chóng, vì vậy bộ phim không bị sa lầy với việc liên tục tiết lộ cho những người đồng phạm hoang mang.

Mio
Như chiếc áo SAKANA của Mio.

Vẫn còn một tập trong Kết xuất mùa hè anime, và tôi không biết liệu đây chủ yếu sẽ là phần kết hay liệu nó sẽ là một cuộc tranh giành cường độ cao để giành lấy kết quả tốt nhất có thể từ cơ hội cuối cùng. Chết tiệt, tôi thậm chí còn không loại trừ khả năng nó sẽ kết thúc loạt phim trên một kẻ phá đám. Đây là một chương trình nặng về vách đá nói chung, vì vậy nó sẽ phù hợp với giọng điệu của nhiều tập trước. Tuy nhiên, mong đợi một số khó khăn từ phía tôi nếu điều đó xảy ra. Tuy nhiên, manga nguồn đã kết thúc, vì vậy mọi thứ có thể sẽ ổn cho tập cuối cùng. Có lẽ. Có lẽ.


«« Tôi hy vọng cả Lycoris Recoil và Engage Kiss đều có thể hạ cánh
Gundam nào? Phù thủy Gundam »»


bài viết liên quan

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *