Karmaburn.com » Lưu trữ » Người xem Overlord chưa đọc sách chắc bối rối lắm

Anime - Manga
Rate this post

Phi-líp
Thằng khốn này quá ngu để sống. Chưa hết….

Tôi đã không kiểm tra nếu bá Vương phần bốn đang điều chỉnh một lượng tài liệu nguồn lớn hơn tương ứng so với các phần trước, nhưng có cảm giác như vậy. Anime đã phủ sóng rất nhiều với tốc độ chóng mặt, và có vẻ như các tập còn lại sẽ đưa chúng ta đến hết tập 14 (ít nhất là dựa trên nội dung trong OP). Đáng chú ý, anime đã bỏ qua phần Holy Kingdom sẽ được đề cập trong bộ phim sắp tới.

Neia
ĐƯỢC HYPED

Đối với những người chỉ xem anime, timeskip này xảy ra mà không có lời giải thích. Thật không may cho bất kỳ ai chỉ dựa vào bối cảnh trong phim để lấp đầy khoảng trống khi nói đến các sự kiện và tổ chức không được mô tả rõ ràng trong anime truyền hình cho đến nay, có một lỗi khá nghiêm trọng đã xuất hiện trong phụ đề chính thức của tập 8 của phần bốn . Cụ thể, Thánh quốc và Thần quyền Slaine (Slane) được coi là một và giống nhau. Họ không phải. Đó là một sai lầm dễ hiểu nếu nhóm dịch thuật đang làm việc mà không biết bộ phim sẽ đề cập đến điều gì, vì Vương quốc Thần thánh hoàn toàn chưa được giới thiệu trong anime, trong khi Thần quyền đã là một vật cố định kể từ mùa đầu tiên.

Vua Ramposa III
Ông già này.

Để làm rõ, Vương quốc là quốc gia nổi bật nhất trong bá Vương cho đến nay. Nó được gọi là Vương quốc bởi vì, bạn biết đấy, nó có một vị vua (ông già). Mùa trước và mùa này, còn có Đế chế. Đây là đất nước có (bạn đoán được không?) một Hoàng đế (anh chàng tóc vàng trẻ tuổi lúc nào cũng căng thẳng). Chúng tôi không biết nhiều về Thần quyền, nhưng dường như họ là những kẻ vô lại tôn giáo đáng bị trừng phạt. Vương quốc Thần thánh là quốc gia nhận viện trợ nhân đạo (ngũ cốc mà Philip đánh cắp) từ những anh hùng dũng cảm của chúng ta.

Jircniv
Anh chàng căng thẳng này.

Phụ đề của Crunchyroll gọi nhầm Vương quốc Thần thánh là Thần quyền, điều này không chính xác và cực kỳ khó hiểu vì Nazarick coi Thần quyền là kẻ thù và sẽ không có lý do gì để cung cấp viện trợ nhân đạo cho nó. [Update: They fixed it.] Đó là phần tiết lộ cho bộ phim sắp tới, nhưng tôi sẽ để trí tưởng tượng của bạn phân biệt lý do tại sao Thánh quốc cần viện trợ nhân đạo. (Spoilers: Bởi vì nó trở nên điên cuồng bị đắm. Điều này sẽ không xảy ra nếu bạn có nhiều RUNECRAFT hơn)


«« Isekai Ojisan thật xuất sắc
Tình yêu sống! Siêu sao!! vẫn là chương trình của Kanon »»


bài viết liên quan

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *