Kane Ratan phát hành một webcomic mới có tên là Re:write •• Stig

Anime - Manga
Rate this post

  • Tác giả truyện tranh Kane Ratan đã phát hành webcomic thứ hai của mình, có tên là Re:Write.
  • Bài đăng trên blog này sẽ có thông tin chi tiết về nội dung của bộ truyện và nơi để đọc nó.

Re:Write là một webcomic được tạo bởi nghệ sĩ và nhà văn, Kane Ratan. Phim kể về câu chuyện của Shuyuka, một chàng trai trẻ phát hiện ra một cặp kính bí ẩn cho anh ta sức mạnh du hành ngược thời gian. Với sức mạnh mới tìm thấy này, Shuyuka sử dụng kiến ​​thức về tương lai của mình để viết lại quá khứ của mình và cứu những người anh yêu thương khỏi nguy hiểm nhất định.

Re:Write tràn ngập sự hài hước và trái tim, vì hành trình khám phá bản thân của Shuyuka không phải không có những khó khăn. Câu chuyện được minh họa đẹp mắt theo phong cách vẽ tay độc đáo, và các nhân vật tràn đầy sức sống và cá tính. Khi câu chuyện tiếp diễn, Shuyuka học cách chấp nhận quá khứ của mình và tìm thấy can đảm để tiến về phía trước.

Đọc Re:write ở đâu?

Re:write có thể được đọc trực tuyến miễn phí từ trang web chính thức, Voyce. Nó sẽ sớm có sẵn ở định dạng kỹ thuật số từ một số trang web phát trực tuyến truyện tranh, chẳng hạn như Crunchyroll, Comixology và Kindle Store.

Kane Ratan phát hành Webcomic mới mang tên Re:write

Để tóm tắt những gì tôi vừa nói cho đến giờ, Re:Write là một webcomic thú vị và kích thích tư duy sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn nữa. Với sự pha trộn giữa khoa học viễn tưởng, giả tưởng và chính kịch, luôn có thứ gì đó để mọi người thưởng thức. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu sẽ khiến bạn quay lại nhiều hơn, thì Re:Write chắc chắn đáng để thử.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *