Kakashi & Guy xuất hiện trong hình minh họa mùa thu mới của Boruto

Anime - Manga
Rate this post

Tài khoản Twitter chính thức của boruto Tiết lộ một hình minh họa mùa thu mới vào ngày 23 tháng 11 năm 2022, có Kakashi Hatake, Might Guy, Anko Mitarashi, Iruka-Sensei, Mirai Sarutobi, Hanabi Hyuga, Konohamaru và Shino Aburame.

Có thể thấy nhóm Shinobi đang tận hưởng thời gian uống trà nhàn nhã, giữa lịch trình bận rộn của họ, như một phần của Ngày Lễ tạ ơn Lao động ở Nhật Bản.

Kura-ama đồ chơi cùng với áo khoác của Naruto cũng xuất hiện trong hình minh họa.

Lễ tạ ơn Lao động là một ngày nghỉ lễ hàng năm ở Nhật Bản được tổ chức vào ngày 23 tháng 11 hàng năm, trừ khi ngày đó rơi vào Chủ nhật, trong trường hợp đó, ngày lễ được chuyển sang thứ Hai. Luật quy định ngày lễ coi đây là dịp để tôn trọng sức lao động, ca ngợi sản xuất và người dân tạ ơn nhau.

Boruto: Thế hệ tiếp theo của Naruto là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Ukyo Kodachi và Masashi Kishimoto, và được minh họa bởi Mikio Ikemoto. Nó bắt đầu được xuất bản hàng tháng với Kodachi là nhà văn và Kishimoto là người giám sát biên tập trên tạp chí truyện tranh shounen của Shueisha, Weekly Shonen Jump, vào tháng 5 năm 2016. Sau đó, nó được chuyển sang tạp chí hàng tháng của Shueisha, V Jump, vào tháng 7 năm 2019.

Vào tháng 11 năm 2020, Kodachi từ chức và Kishimoto được cho là đã đảm nhận nhiệm vụ viết lách.

Một bộ phim truyền hình anime chuyển thể bắt đầu phát sóng trên TV Tokyo vào tháng 4 năm 2017. Không giống như manga, bắt đầu như một phần kể lại của bộ phim Boruto, anime bắt đầu như một phần tiền truyện lấy bối cảnh trước khi Boruto và những người bạn của cậu trở thành ninja trong phần sau của câu chuyện.

Nguồn: Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published.