Kaina và Đại Tuyết Hải – 9 [Insignia of an Ancient Castle]

Anime - Manga
Rate this post

Chào mừng mọi người đến với tập khác (cuối) của Kaina và Đại Tuyết Hải! Tôi thực sự cần phải kiểm soát được chuyện chết tiệt của mình, những việc này còn lâu nữa. Hãy coi đây là một bài học về việc thực hiện 4 chương trình trong một mùa, bạn chỉ cần bận rộn. Nói về bận rộn, Giá có rất nhiều thứ đang diễn ra trong tuần này, vì vậy hãy bắt tay ngay vào nó!

Bắt đầu, hãy nói về chiến tranh. Cho đến nay? Tốt rồi. Một chuyện khá bình thường nếu tôi thành thật mà nói. Điều tôi có thể nói nhiều nhất là nó rất tuyệt Giá đang thực sự cố gắng sử dụng chiến thuật. Thiết lập một bãi biển để ngăn tàu đổ bộ, đại bác để hạ gục chúng từ xa, Orinoga lên kế hoạch cho một cuộc tấn công bất ngờ theo lệnh của họ. Tôi thích rằng tất cả đều dựa trên thông tin không hoàn hảo. Orinoga không biết rằng Valghia là một chế độ độc tài chuyên chế vào thời điểm này, cũng không thực sự có không phải một cấu trúc lệnh. Tất nhiên họ sẽ không quan tâm nếu anh ta tấn công thủ đô, không có gì có giá trị ở đó. Anh ta càng giết nhiều người thì càng có ít miệng ăn sau này. Đó là một cách hay để tăng thêm căng thẳng cho cuộc chiến trong khi cho anh ta và Amelothee một lần đối đầu trong khi các con tàu tấn công nó. Không tệ thực sự.

một điều mà đã từng là mặc dù tệ, hoặc ít nhất là cảm thấy vô cùng lạc lõng với tôi, là người máy khổng lồ. Giống như… Nó có tuyệt không? Có hợp lý không khi Valghia đã chinh phục tất cả các quốc gia đó bây giờ? Và tại sao Đô đốc lại trở nên hoàn toàn điên rồ với cái đầu này? Vâng, nó giải thích rất nhiều. Nhưng tôi không nghĩ Giá có… tích hợp đủ công nghệ trong thế giới của nó để thực sự biện minh cho người máy khổng lồ này. Thứ duy nhất thậm chí còn rất gần với nó là cánh tay của Amelothee, thứ thực sự không nhận được bất kỳ lời biện minh nào. Có Giá dành nhiều thời gian hơn cho phần này của thế giới, có thể cho chúng tôi thấy một số máy móc bị hỏng ở độ sâu của Atland hoặc có thể được nhìn thấy trong chuyến đi bộ gốc của họ, gợi ý về nó nhiều hơn một chút, tôi nghĩ nó có thể hoạt động. Nhưng không có sự tích tụ đó… Chà, đó là một người máy khổng lồ chống lại những người có khẩu đại bác hạt dẻ.

Nói về độ sâu của Atland, hãy nói về lá cờ! Mặc dù vẫn còn kỳ lạ là nó vẫn tồn tại, nhưng tôi nghĩ nó đã hoạt động. Nó đã được thiết lập trước đây trong phòng ngai vàng, khi họ bắt đầu cuộc dạo chơi, và thậm chí các chữ cái lộn ngược cũng quay trở lại tập 1. Đó chính xác là kiểu thiết lập mà tôi đã nói với rô-bốt. Và vì điều đó, nó đã hoạt động! Kaina không thể đọc nó, chỉ nhận ra rằng nó bị lộn ngược và toàn bộ lá cờ chính là một bản đồ. Cách nó mô tả Tán cây, Vết nứt lớn, v.v. Giá quản lý để mở rộng thế giới, và nó cảm thấy tự nhiên. Và nó thậm chí còn giải thích được tại sao họ vẫn chưa tìm thấy Great Canopy Tree, bởi vì nó ở bên kia khe nứt! Những thứ tốt tôi cảm thấy.

Điều đó nói rằng, câu hỏi vẫn còn, làm thế nào họ sẽ vượt qua vết nứt này? Rõ ràng là nó sẽ sử dụng Valghia và cánh buồm Tơ Tuyết khổng lồ mà họ tìm thấy bên dưới. Nhưng tôi không thực sự thích nó tiện lợi như thế nào. Tôi nghĩ sẽ tuyệt hơn nhiều nếu họ phải thực hiện lại cuộc dạo chơi dưới gốc cây hay gì đó. Yêu cầu Kaina tìm ra cách kiếm được nhiều quả mọng không khí hơn, chế tạo nhiều thiết bị hơn và thực hiện nhiệm vụ với Amelothee và cứt. Tôi nghĩ rằng họ có thể được thực sự mát mẻ! Hơn thế nữa thì ít nhất là một chuyến đi thuyền khổng lồ trên Valghia. Tuy nhiên, ai biết được. Giá có thể có một kế hoạch ở đây. Nó đã đề cập đến loại rắn tuyết trong truyền thuyết này, mà tôi cho rằng nó sẽ là rào cản lớn trong phim. Có lẽ họ sẽ kết thúc khá tuyệt!

Vì vậy, yeah, tất cả trong tất cả Giá tuần này khá tốt nhưng tôi thấy mình đang băn khoăn không biết nó sẽ hạ cánh như thế nào. Với một bộ phim sắp ra mắt, và với cái kết đang diễn ra như thế nào, tôi không khỏi cảm thấy nó… thiếu? Giống như nó đang được chuẩn bị cho màn thứ ba hoành tráng này, nhưng màn thứ ba đó sẽ không sớm ra mắt. Tôi sẽ thích bộ phim khi nó ra mắt chứ? Tất nhiên rồi. Nhưng cho đến khi nó làm Giá có lẽ sẽ cảm thấy không đầy đủ và chưa hoàn thành. Và đó là loại hút. Hy vọng rằng tập tiếp theo sẽ tránh được điều đó, hãy mang đến cho chúng ta một cao trào ý nghĩa nào đó! Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *