Kaiba – Có thể truy cập – Tôi uống và xem phim hoạt hình

Anime - Manga
Rate this post

Tất cả Kaiba được kể bằng một giọng điệu siêu thực với rất nhiều sự trừu tượng. Một lần nữa, những người quen thuộc với người sáng tạo này sẽ biết tôi đang nói về điều gì. Đó là một phong cách kể chuyện mà anh ấy có vẻ thích thú. Và để công bằng, tôi cũng vậy.

Nhưng có rất nhiều điều khiến Kaiba trở thành một túi hỗn hợp đối với tôi. Hãy cất đi những thứ tôi không thích.

Nhịp độ không tuyệt vời và thành thật mà nói, tôi thấy toàn bộ phần nhiều tập của chương trình là một khẩu hiệu hoàn chỉnh để vượt qua. Một vài tập đầu tiên rất thú vị nhờ có một thế giới thú vị đầy bí ẩn để khám phá nhưng chúng nhanh chóng trở nên lặp đi lặp lại. Do phong cách kể chuyện được sử dụng, rất khó để liên hệ hoặc thậm chí làm quen với bất kỳ nhân vật nào theo cách trừu tượng. Và các nhân vật mà chúng ta chỉ thấy trong một phần của tập phim có rất ít cơ hội để tạo ra bất kỳ tác động cảm xúc nào.

Hơn nữa, Kaiba có xu hướng, vì thiếu một thuật ngữ tốt hơn, là đau khổ. Tất cả những người mà Kaiba gặp đều đã sống sót sau một thảm kịch nào đó, đang quay cuồng với hậu quả và có kết cục tồi tệ. Khá nhiều mà không có ngoại lệ. Đến mức tôi bắt đầu thấy bộ phim tình cảm chất đống thực sự buồn cười. Tôi đã cười thành tiếng một vài lần nhưng tôi khá chắc chắn rằng mình không cố ý. Tôi e rằng tôi đã không thực sự quan tâm đến bất kỳ ai trong số họ. Và thực ra, tôi chưa bao giờ thực sự quan tâm đến bất kỳ nhân vật nào, tôi quan tâm đến chính câu chuyện, nhưng mọi người đều có thể chết và điều đó chẳng có gì khác biệt đối với tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *