Kaguya Sama Love is War Anime Review & Resena en Espanol

Anime - Manga
Rate this post

Kaguya Sama tình yêu là chiến tranh là một phim hoạt hình điều đó thực sự chạm vào trái tim tôi. Trái tim lạnh lùng chết chóc của tôi chỉ là đầy ecchi và đấu kiếm phim hoạt hình. Anime tuyệt đẹp này đã có thể vượt qua rào cản của Demon Tropes, Giant Mecha và Space, và hàng tấn Isekai đầy những chú hổ trả giá để thực sự sưởi ấm trái tim tôi và cho tôi sự bình yên.

Nghiêm túc mà nói, tôi yêu Anime này, và đó là một tác phẩm nghệ thuật.

kaguya Kama tình yêu là chiến tranh

Văn bản là rất tốt! Thật hiếm để tìm thấy một viên đá quý giữa những ngày này và trong một năm đặc biệt tào lao đối với Anime, Kaguya Sama tình yêu là chiến tranh là một người chiến thắng lớn đối với tôi.

Kaguya Sama Tình yêu là chiến tranh là một trận chiến vui nhộn của hai giới nơi mà hai người đang cố gắng làm cho người kia thú nhận trước.

Suy nghĩ về Anime

Câu chuyện kể về mối thù giữa hai học sinh cực kỳ thông minh, những người đang cạnh tranh về mọi thứ. Họ muốn điểm số tốt nhất trong các bài kiểm tra, sự nổi tiếng nhất, và vì một lý do nào đó, điều đó khiến họ hoàn toàn coi thường nhau.

Cắt ngang để nói rằng bài hát chủ đề, OP rất dễ thương và vui nhộn. Thật là một công việc tuyệt vời.

Có thông báo rằng chúng tôi sẽ nhận được phần 3! Nếu bạn đã theo dõi bộ truyện tranh, thì kẻ giết người tuyệt đối là kẻ giết người ở vách núi của phần 2 đã kết thúc rất tàn bạo.

Tất cả trong Tất cả điều này Anime siêu dễ thương và rất hài hước. Một trong số ít Anime khiến tôi thực sự cười thành tiếng.

Các câu hỏi thường gặp


Q: Kaguya bao nhiêu tuổi?
A: 17. Cô ấy là học sinh năm cuối của trường Trung học.

Q: Chika Fujiwara bao nhiêu tuổi?
A: 17. Cô ấy là học sinh năm cuối của trường Trung học.

Q: Kaguya Sama có tốt không?
A: Kaguya Sama Love is War là một lựa chọn tuyệt vời cho Anime hài lãng mạn và là một trong những anime hay nhất được phát hành trong một thập kỷ cho thể loại này.

Đánh giá Anime


Chà, bộ anime này rất thú vị để xem, và bạn chắc chắn sẽ say sưa xem qua mà không cần nghỉ ngơi. Đó là một câu chuyện tình yêu về một cặp đôi không có khả năng cạnh tranh cho vị trí lớp trưởng, những người luôn phát sóng rằng họ ghét nhau mặc dù họ đang yêu thầm điên cuồng!

Đó là một trò chơi ai sẽ tỏ tình trước!

Kaguya và Shirogane chơi trò mèo vờn chuột trong một loạt trò chơi khiến người kia trông kém đàng hoàng, để “thắng một hiệp”. Với các chương trình bình luận nó trở thành một chương trình rất hài hước và vui nhộn. Mỗi tập có nhịp độ rất tốt giúp bạn dễ dàng xem.

Nhân vật


Miyuki Shirogane


Shirogane là nhân vật chính của chúng ta, người yêu Kaguya Sama sâu sắc, và anh ấy đã nỗ lực để cô ấy bình đẳng trong trường học và nhận được sự tôn trọng của cô ấy.

Miyuki Shirogane Kaguya Sama

Kaguya và Miyuki sẽ kết hôn?

Anh trở thành chủ tịch hội học sinh của Học viện Shuchiin và là một học sinh tận tụy, một người làm việc chăm chỉ và có phần độc tài khi lãnh đạo các bạn cùng lớp của mình. Shirogane là bạn thân nhất với Yu Ishigami và thích anime ngoài tình yêu đọc sách và công việc bán thời gian của mình.

Shirogane là một trường hợp bất lực khi nói đến chuyện tình cảm và anh ấy vô cùng sợ hãi khi người yêu Kaguya coi thường mình. Miyuki là một người rất tốt bụng và hào phóng mặc dù là một cá nhân thao túng và chiến lược trong suốt bộ truyện.

Kaguya Shimomiya

Kaguya đã được bầu làm Phó chủ tịch trong cuộc tranh cử vào năm thứ ba trung học của cô ấy trước đối thủ của cô ấy và NGƯỜI QUAN TÂM TÌNH YÊU, Miyuki Shirogane.

kaguya shimomiya

Kaguya có vẻ đẹp tuyệt vời, xuất thân từ một gia đình giàu có, và nổi tiếng là người vô cảm và lạnh lùng khi ở trường. Cô ấy thực sự chỉ là một chút nhút nhát và kiêu hãnh, và được nuôi dưỡng trong một gia đình nghiêm ngặt. Cô ấy phát triển thành một nhân vật dễ thương hơn trong bộ truyện và là bạn thân nhất với người giúp việc Ai Hayasaka và bạn học Chika Fujiwara của cô ấy.

Kaguya khá ngây thơ và được che chở, đồng thời cũng lôi kéo và xảo quyệt để đạt được những gì cô ấy muốn.

Chika Fujiwara

Chika là một nhân vật vui vẻ và dễ thương, hoạt động như một phụ tá cho cả Kaguya và Miyuki.

chika fujiwara

Cô ấy là một klutz và một ditz và về cơ bản vô tình gây ra sự tàn phá mọi lúc bằng những trò hề điên rồ của mình. Chika hành động giản dị nhưng lại cực kỳ tài giỏi trong rất nhiều việc và trở thành cứu cánh cho truyện tranh, cô cũng có cặp vếu khổng lồ thường được dùng làm trò đùa. Chika bị ám ảnh bởi “tình yêu” và tự nghĩ ra kế hoạch đóng vai bà mối.

Ai Hayasaka


Ai Hayasaka là người giúp việc cho Kaguya Simomiya và rất tận tâm phục vụ Kaguya cũng như thực hiện các nhiệm vụ của cô ấy. Một số người suy đoán rằng cô ấy có thể yêu Kaguya.

ai hayasaka

Cô ấy lạnh lùng với người khác và là người bảo vệ sự ổn định trong bộ truyện giúp cân bằng sự hỗn loạn của Chika Fukiwara.

Yu Ishigami

Yu Ishigami là bạn thân nhất của Miyuki và thủ quỹ của hội học sinh. Ishigami là một otaku và thích chơi trò chơi điện tử, nhưng từng rất khỏe mạnh và cơ bắp. Anh ấy hầu như bị các học sinh khác ở trường xa lánh do một sự cố trước đó (những kẻ phá hoại).

Yu Ishigama

Yu mô tả anime ở đây một cách hoàn hảo.

Ishigami thường lúng túng và nói với giọng đều đều trong những đoạn dài lê thê, khiến nhiều nhân vật phớt lờ và bỏ đi. Nhân vật của Ishigami chắc chắn là bi kịch nhưng bằng cách nào đó vẫn được yêu mến, và chúng tôi đang ủng hộ anh ấy! Anh ấy là một người hơi bị xã hội ruồng bỏ nhưng rất tận tâm với bạn bè của mình.

Kaguya-sama Love is War Review bằng tiếng Tây Ban Nha

Kaguya Sama giới thiệu cho chúng ta câu chuyện về Shinomiya Kaguya, con gái của một gia đình giàu có với mục tiêu duy nhất là để chủ tịch hội học sinh Miyuki Shirogane tuyên bố tình cảm của mình dành cho cô ấy hoặc có lẽ điều ngược lại có thể xảy ra.

Trong mùa đầu tiên, chúng ta thấy một Shinomiya lạnh lùng và nghiêm túc hơn nhưng điều này sẽ thay đổi trong suốt anime và dần dần chúng ta sẽ biết thêm nhiều nhân vật trong anime này, một số có ngoại hình và sức hút hơn những nhân vật khác.

Tuy nhiên, ở mùa thứ hai họ đều có ngoại hình gần như ngang ngửa nhau nhưng vẫn duy trì được sức hút của mùa trước và có trời mới biết mùa thứ ba này sẽ mang lại cho chúng ta điều gì.

Một bộ anime hài hước và lãng mạn với một số cảnh hơi khó chịu của một số nhân vật, tuyên bố tình yêu bất cứ nơi nào bạn quay và mọi thứ được coi như một cuộc chiến mà ai tuyên bố trước, như trong tất cả các bộ anime hài lãng mạn, chúng ta luôn có một chương pháo hoa hơi khác so với khác.

Với một số Mở đầu sẽ khiến bạn nhảy múa và hoạt cảnh đẹp mắt, với một Ova đầy rẫy fanservice và với mùa thứ ba cho năm 2022 được người hâm mộ vô cùng mong đợi, bạn còn chờ gì nữa để xem ai là người tuyên bố bản thân đầu tiên, đó sẽ là Shinomiya hoặc Miyuki.

Chúng tôi sẽ chú ý đến mùa thứ ba của nó. Tôi thành thật nghĩ rằng Kaguya Sama là một anime khiến tôi bật cười với một số cảnh mà tôi yêu thích và trên hết tôi đã dành một số tình cảm cho các nhân vật của nó và hơn hết là tôi yêu thích cả hai phần mở đầu như phần đầu tiên và phần thứ hai. những kiệt tác.

Rất khuyến khích cho bất cứ ai đang tìm kiếm một bộ phim hài lãng mạn mà theo tôi là không bao giờ tồi và nếu bạn có một đối tác thích anime hoặc có thể không, thì có lẽ họ thích anime này.

Kaguya-Sama Love is War Review bằng tiếng Anh

Kaguya Sama giới thiệu cho chúng ta câu chuyện về Shinomiya Kaguya con gái của một gia đình giàu có với mục tiêu duy nhất là chủ tịch hội học sinh Miyuki Shirogane tuyên bố tình cảm của mình hoặc có lẽ điều ngược lại có thể xảy ra.

Trong mùa đầu tiên, chúng ta gặp một Shinomiya lạnh lùng và nghiêm túc hơn nhưng điều này sẽ thay đổi trong suốt anime và dần dần chúng ta sẽ biết thêm nhiều nhân vật của anime này, một số có ngoại hình và sức hút hơn những nhân vật khác.

Tuy nhiên ở mùa thứ hai tất cả đều có ngoại hình gần như ngang nhau nhưng vẫn duy trì được sức hút mà mùa trước và có Chúa mới biết rằng mùa thứ ba này sẽ mang lại cho chúng ta.

Một anime hài và lãng mạn với một số cảnh hơi khó chịu của một số nhân vật, tuyên bố tình yêu bất cứ nơi nào bạn quay và mọi thứ được coi như một cuộc chiến, có ai là người tuyên bố tình yêu trước.

Như trong tất cả các anime hài lãng mạn, chúng ta luôn có một chương pháo hoa hơi khác so với những chương khác.

Với một số Mở đầu sẽ khiến bạn nhảy múa và hoạt cảnh đẹp mắt, với một Ova đầy rẫy fanservice và với mùa thứ ba cho năm 2022 được người hâm mộ rất mong đợi, bạn còn chờ gì nữa để xem ai là người tuyên bố đầu tiên, đó sẽ là Shinomiya hoặc Miyuki, chúng tôi sẽ chăm chú cho mùa thứ ba của họ.

Tôi thành thật nghĩ rằng Kaguya Sama là một anime khiến tôi bật cười với một số cảnh mà tôi yêu thích và trên hết tôi đã dành một số tình cảm cho các nhân vật của nó và trên hết là tôi đã yêu thích cả phần mở đầu và phần thứ hai.

Đối với tôi, chúng là những kiệt tác, rất được khuyến khích cho bất cứ ai đang tìm kiếm một bộ phim hài lãng mạn mà theo tôi là không bao giờ sai và nếu bạn có một đối tác thích anime hoặc có thể không, thì có lẽ họ thích bộ anime này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *