Kaguya-sama đã được chuẩn bị cho Giáng sinh trong hình ảnh phim hoạt hình

Anime - Manga
Rate this post

Kaguya-sama đã được chuẩn bị cho Giáng sinh trong hình ảnh phim hoạt hình

Một Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh phim hoạt hình đã được công bố trước đó, và hiện tại nó sẽ được công chiếu đúng vào dịp nghỉ lễ. Do đó, dàn diễn viên của anime chuyển thể từ bộ truyện của Aka Akasaka đã được chuẩn bị sẵn sàng cho Giáng sinh, khi được giới thiệu trong một bộ hình ảnh nhân vật mới làm nổi bật buổi ra mắt ngày 17 tháng 12 của bộ phim.

Hãy xem cách họ trang trí cho một Giáng sinh vui vẻ bên dưới.

Trước khi ra mắt rạp ở Nhật Bản, Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh – Nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc- sẽ công chiếu phần đầu tiên, dài khoảng một tập, tại Anime NYC vào ngày 19 tháng 11.

Mùa thứ ba của anime truyền hình đã kết thúc vào ngày 24 tháng 6 và tất cả đều có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Đây là tóm tắt chính thức:

Từ một gia đình tốt? Kiểm tra! Một nhân cách tốt? Kiểm tra! Học viện Shuchiin là nơi tất cả những sinh viên ưu tú với tương lai tươi sáng đổ về. Là hai thủ lĩnh của hội học sinh, Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane được cho là đã yêu nhau… Nhưng sau gần nửa năm, không có gì xảy ra !? Cả hai đều có quá nhiều niềm tự hào và không thể thành thật. Mọi chuyện trở nên rắc rối và giờ đây họ đang bị cuốn vào cuộc chiến “Làm thế nào để người kia thú nhận tình yêu của mình trước”. Đây là một bộ phim hài lãng mạn hoàn toàn mới, sau khi bùng nổ cuộc chiến xảo quyệt giữa hai sinh viên ưu tú đang yêu nhau.

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published.