KADOKAWA ra mắt manga cuộn dọc trên toàn cầu

Anime - Manga
Rate this post

Nhà xuất bản khổng lồ của Nhật Bản KADOKAWA sẽ khởi động sự phát triển toàn cầu của các tác phẩm truyện tranh cuộn dọc.

Nó đã bắt đầu cung cấp phiên bản tiếng Anh của truyện tranh cuộn “TATESC Comics” trên nền tảng sách điện tử BOOK WALKER GLOBAL.

Công ty cũng đã phát hành 20 tựa game tại Anime NYC 2022 và đặt mục tiêu mở rộng số lượng tựa game lên 100 trong năm tài chính tiếp theo.

Manga cuộn dọc là một tác phẩm manga được cho là sẽ được đọc trong khi cuộn theo chiều dọc. Nó cho phép người đọc đọc truyện tranh dễ dàng trên điện thoại thông minh. Manga dọc phổ biến ở Hàn Quốc và Trung Quốc.

Số lượng độc giả manga theo chiều dọc ở Nhật Bản và châu Á nói chung đã tăng lên nhanh chóng. Nó cũng nổi tiếng ở châu Âu và Mỹ. Do đó Kadokawa đặt mục tiêu nắm bắt thị trường đang phát triển.

Kadokawa là một trong những nhà xuất bản lớn nhất trong và ngoài Nhật Bản. Nó gần đây đã mua lại trang web Anime News có trụ sở tại Canada, Anime News Network.

Kadokawa nêu quan điểm của họ về việc mua lại công ty là, “Quyết định tiến hành mua lại của chúng tôi nhằm tăng cường hơn nữa các nỗ lực tiếp thị toàn cầu của KADOKAWA liên quan đến các sản phẩm kỹ thuật số và vật lý được xử lý bởi BOOK☆WALKER Co., Ltd. (Trụ sở chính: Tokyo) điều hành một cửa hàng sách điện tử trực tuyến bằng tiếng Anh (BOOK WALKER Global) , YEN PRESS, LLC (Trụ sở chính: New York, sau đây gọi là “YP”) tham gia xuất bản toàn diện manga và light novel bằng tiếng Anh, v.v. ở Bắc Mỹ và J-Novel Club LLC (Trụ sở chính: Texas) tham gia vào Xuất bản sách điện tử tiếng Anh của light novel Nhật Bản và hoạt động của nền tảng dịch vụ thuê bao kỹ thuật số trong số những nền tảng khác trên thị trường nói tiếng Anh. Giao dịch dự kiến ​​sẽ được thực hiện thông qua việc một công ty mới thành lập thuộc công ty cổ phần Hoa Kỳ của KADOKAWA mua lại KADOKAWA WORLD ENTERTAINMENT, INC. (Trụ sở chính: Delaware, sau đây gọi là “KWE”) tất cả các tài sản kinh doanh có liên quan từ ANN, dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm. Giá trị của giao dịch không được tiết lộ, sẽ không có tác động trọng yếu đến kết quả kinh doanh hợp nhất của KADOKAWA. Sau khi hoàn tất giao dịch, chúng tôi dự định mở rộng hơn nữa tất cả các hoạt động kinh doanh của tập đoàn tại thị trường nói tiếng Anh bằng cách tăng cường hợp tác trong việc quảng bá và các lĩnh vực khác giữa từng hoạt động kinh doanh nói trên của tập đoàn.

CEO của ANN cũng đã có phát biểu về việc này, hãy đọc bài viết sau để biết ông ấy nói gì:

Nguồn: Animation Business Info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *