JUJUTSU KAISEN Season 2 Khai mạc vào tháng 7 năm 2023

Anime - Manga
Rate this post

JUJUTSU KAISEN Season 2 Khai mạc vào tháng 7 năm 2023

jujutsu kaisen mùa 2

Cuối tuần này là một tuần bận rộn với Jump Festa 2023 đang diễn ra, và một trong những bộ phim thu hút sự chú ý là Gege Akutami của JUJUTSU KAISEN. Tin tức mới nhất có anime trở lại với JUJUTSU KAISEN mùa 2 bắt đầu vào tháng 7 năm 2023!

Xem trailer giới thiệu nhân vật mới:

Crunchyroll phát sóng cả mùa đầu tiên của JUJUTSU KAISEN JUJUTSU KAISEN 0 phim hoạt hình. Đây là bản tóm tắt chính thức của loạt phim:

Yuji Itadori là một cậu bé có sức mạnh thể chất to lớn, mặc dù cậu sống một cuộc sống trung học hoàn toàn bình thường. Một ngày nọ, để cứu một người bạn cùng lớp bị tấn công bởi những lời nguyền, anh ấy đã ăn ngón tay của Ryomen Sukuna, mang lời nguyền vào linh hồn của chính mình. Kể từ đó, anh chia sẻ một cơ thể với Ryomen Sukuna. Được hướng dẫn bởi thầy phù thủy quyền năng nhất, Satoru Gojo, Itadori được nhận vào trường trung học Tokyo Jujutsu, một tổ chức chống lại những lời nguyền… và từ đó bắt đầu câu chuyện anh hùng về một cậu bé đã trở thành một lời nguyền để giải trừ một lời nguyền, một cuộc đời mà từ đó cậu không bao giờ có thể quay trở lại.

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *