Jack Jeanne Game có tiểu thuyết mới vào tháng 11 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


Số thứ 43 năm nay của Shueisha‘S Bước nhảy trẻ tạp chí đã thông báo vào thứ Năm rằng Jack Jeanne trò chơi, dự án hợp tác của Broccoli với Tokyo Ghoul tác giả truyện tranh Sui Ishidasẽ có một phần phụ mới của tiểu thuyết Shin Towada. Ishida sẽ vẽ những hình minh họa mới cho cuốn tiểu thuyết này vào ngày 17 tháng 11.

Towada trước đó đã viết Jack Jeanne -Kageki- (Jack Jeanne -Summer Theater-, nhìn bên phải), xuất bản vào tháng 4 năm 2021. Ishida cũng minh họa cho cuốn tiểu thuyết, trong đó có một câu chuyện không được mô tả trong trò chơi.

Aksys Games sẽ phát hành trò chơi trên Switch bằng tiếng Anh vào năm 2023. Công ty mô tả trò chơi:

Kisa sắp phải từ bỏ ước mơ trở thành diễn viên khi cô được trao cơ hội vào học tại trường kịch nghệ danh tiếng dành cho nam sinh mà cô luôn ngưỡng mộ. Cô được nhập học với hai điều kiện: được chọn là người dẫn đầu trong màn trình diễn cuối cùng và giấu danh tính của mình là một cô gái! Cạnh tranh ở trường rất khốc liệt và sự ganh đua là có thật! Liệu Kisa có thể tạo ra mối liên kết mạnh mẽ với các bạn học toàn nam của mình trong khi cạnh tranh với họ không? Liệu cô có được đảm nhận vai chính trong vở diễn cuối cùng vào cuối năm mà vẫn giữ bí mật?

Trò chơi ra mắt cho Nintendo Chuyển đổi tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2021 sau hai lần trì hoãn.

Trò chơi có cả tiểu thuyết hình ảnh và các yếu tố trò chơi nhịp điệu, và tập trung vào nhà hát và bối cảnh trường học kịch. Broccoli cho biết trò chơi có câu chuyện “20 cuốn tiểu thuyết”. Kịch bản chính của trò chơi được lồng tiếng hoàn toàn.

Ishida được ghi nhận với tác phẩm gốc và các thiết kế nhân vật, đồng thời anh cũng làm việc trên thiết kế thế giới, hình minh họa trong trò chơi và chèn bài hát lời bài hát cho trò chơi. Shin Towada (Tokyo Ghoul tiểu thuyết) viết kịch bản của trò chơi cùng với Ishida. Akira Kosemura soạn nhạc. Lownine được ghi nhận về nghệ thuật ý tưởng, trong khi Seishiro được ghi nhận về vũ đạo. Broccoli đã phát triển trò chơi với sự hợp tác của Happinet.

Nguồn: Bước nhảy trẻ vấn đề 43


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *