J-Novel Club Licence 6 Light Novel, 2 Manga – News [2022-09-10]

Anime - Manga
Rate this post

Câu lạc bộ tiểu thuyết J đã thông báo trên buổi phát trực tiếp trong ngành của mình vào thứ Sáu rằng họ đã cấp phép cho loạt manga và light novel sau. Tất cả các manga sẽ có chương đầu tiên vào thứ Sáu. Hai phần đầu tiên của tập đầu tiên của tất cả các light novel cũng sẽ có sẵn.

Tiêu đề: Tái sinh thành một quả táo: Trái cấm này vĩnh viễn không có dấu vết! tiểu thuyết nhẹ
Người sáng tạo: Gato, Itsuki Mito (ảnh minh họa)
Tóm tắt nội dung: Tên tôi là Daisuke Furutsu, và tôi đã chết vì bị một chiếc xe tải chở đầy táo đâm vào. Vâng, tôi biết đó là một thiết lập sáo rỗng. Rõ ràng có ai đó trên lầu đã ngủ quên trong công việc. Dù sao, như một lời xin lỗi, Chúa cho phép tôi vẽ năm Lá bài Định mệnh được cho là sẽ ban cho tôi siêu năng lực trong kiếp sau. Bốn lần rút thăm đầu tiên của tôi thật tuyệt vời — những thứ như ma thuật và một kho dự trữ vô hạn. Nhưng mọi thứ thay đổi với lá bài thứ năm: một “lời nguyền” biến tôi thành bất cứ thứ gì đã giết chết tôi. Tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ kết thúc một chiếc xe tải, nhưng bây giờ tôi là một quả táo!

May mắn thay, tôi đã có một người bạn tên là người có thể dạy tôi cách di chuyển. Cuối cùng tôi cũng cứu được một nhà thám hiểm muốn trở thành người có thể sẵn sàng đưa tôi đi cùng. Đã đến lúc quả táo bị chế ngự này bắt đầu lăn bánh!


Tiêu đề: Người bán rong ở một thế giới khác: Tôi có thể quay lại thế giới của mình bất cứ khi nào tôi muốn! tiểu thuyết nhẹ
Người sáng tạo: Hiiro Shimotsuki, Takashi Iwasaki (hình minh họa)
Tóm tắt nội dung: Sau khi nghỉ việc tại một công ty độc hại, Shiro Amata chuyển đến ngôi nhà mà bà của anh để lại cho anh theo di chúc. Ở đó, anh sớm có hai khám phá thay đổi cuộc đời: một, bà của anh thực sự là một phù thủy từ thế giới khác, và hai, cho biết thế giới khác chỉ nằm ở phía bên kia cánh cửa tủ quần áo của cô! Nhờ cuốn sách mà cô để lại cho Shiro, anh ta cũng có được một kỹ năng toàn năng gọi là “Trao đổi tương đương”, cho phép anh ta biến tiền từ thế giới của mình thành tiền tệ của thế giới khác và ngược lại.

Với điều này, Shiro quyết định thành lập cửa hàng và bán những vật phẩm tiện lợi như que diêm cho những cư dân đầy màu sắc của thế giới bên kia. Kế hoạch của anh ta: kiếm lợi nhuận khổng lồ từ hàng hóa mà anh ta mang từ nhà để trở nên giàu có đến mức anh ta không bao giờ cần một công việc khác nữa!


Tiêu đề: Nấc cụt của một người hướng nội: Gyaru này đang gối đầu vì tôi! tiểu thuyết nhẹ
Người sáng tạo: Yuishi, Kagachisaku (ảnh minh họa)
Tóm tắt nội dung: Khi Nanami Barato tuyệt đẹp thú nhận với Yoshin Misumai, điều đó có vẻ là quá tốt để trở thành sự thật! Chỉ, nó là — và Yoshin biết điều đó. Làm thế nào một người sống nội tâm như anh ta lại giữ được bình tĩnh khi anh ta biết rằng tất cả chỉ là sự liều lĩnh? Khó hiểu hơn nữa, bất chấp vẻ ngoài hào nhoáng của cô ấy, gyaru được cho là này thực sự không tốt với các chàng trai! Có lẽ đây là cơ hội hoàn hảo để anh chàng nhút nhát này lấy hết can đảm của mình và nói lời đồng ý với cô gái nhút nhát. Vậy là bắt đầu cuộc sống bận rộn mới của họ với những buổi gặp mặt buổi sáng và bữa trưa thủ công. Vấn đề là, xét theo cách cô ấy hành động, Nanami đã ngã mũ trước anh ấy!

Từ việc dám và hẹn hò cho đến những thảm họa nghiêm trọng, liệu hai người lần đầu tiên này có thể tìm ra cảm xúc của mình và thậm chí có thể yêu nhau — lần này là thật ?!


Tiêu đề: Tạo ra phép thuật: Cuộc sống ngọt ngào của một phù thủy biết lỗ hổng MP vô hạn tiểu thuyết nhẹ
Người sáng tạo: Aloha ZachouTetubuta (ảnh minh họa)
Tóm tắt nội dung: Có vẻ như tôi đã được đầu thai vào một thế giới giống như thật với đầy quái vật và ngục tối. Nhưng đừng lo lắng — không có gì tôi không thể xử lý được. Tôi đã chọn Phép thuật Sáng tạo cho kỹ năng độc nhất của mình, bạn thấy đấy, và nó cho phép tôi chế tạo bất cứ món đồ nào tôi muốn … miễn là tôi có đủ năng lượng. A, luôn luôn có một nắm bắt, phải không? Nhưng ở đâu cũng có quy tắc, ở đó có kẽ hở – và cô phù thủy nhỏ này chỉ biết mẹo để mở rộng lượng mana của mình mỗi ngày thêm một chút.

Đối với những gì tôi sẽ làm trong thời gian chờ đợi, trước tiên tôi sẽ kết bạn. Tiếp theo, tôi sẽ thực hiện một số bản nhạc. (Và càng sớm càng tốt. Nữ thần đã thả tôi ra giữa bãi đất hoang). Rồi cuối cùng, một ngày nào đó, tôi sẽ biến mình thành một nơi mà tôi có thể thực sự thuộc về. (Đó là kế hoạch, ít nhất.) Đã đến lúc thực hiện một số phép thuật!


Tiêu đề: The Invincible Little Lady tiểu thuyết nhẹ
Người sáng tạo: Chatsufusa, fuumi (hình minh họa)
Tóm tắt nội dung: Trên giường bệnh, một cô gái trẻ ốm yếu mong muốn được tái sinh với một cơ thể mạnh mẽ không bao giờ khuất phục trước bất kỳ ai hay bất cứ thứ gì. Lo và kìa, mong ước của cô ấy đã thành hiện thực! Khi tái sinh vào một thế giới khác với cái tên Mary Regalia, cô phát hiện ra cơ thể mới của mình có các thuộc tính tối đa, từ sức mạnh thể chất đến khả năng phòng thủ — thậm chí cả ma thuật.

Nhưng đợi đã! Đó không phải là điều cô ấy thực sự muốn! Tất cả những gì cô mong mỏi là một cuộc sống bình thường. Băn khoăn trước sự lựa chọn của Đức Chúa Trời để ban điều ước của mình theo cách bất ngờ nhất này, Mary cố gắng dành những ngày của mình một cách thoải mái nhất có thể. Khó khăn là … không có gì khó hơn sống một cuộc sống bình thường khi bạn hoàn toàn bất khả chiến bại!


Tiêu đề: Biên niên sử về thế giới khác của anh hùng thần thoại tiểu thuyết nhẹ
Người sáng tạo: Tatematsuri, Ruria Miyuki (hình minh họa)
Tóm tắt nội dung: Bất ngờ được triệu hồi đến thế giới Aletia từ Nhật Bản ngày nay, Hiro Oguro nhanh chóng phát hiện ra đây không phải là chuyến thăm đầu tiên của mình. Là Anh hùng King Mars huyền thoại, ông đã từng cai trị các chiến trường, chinh phục các quốc gia và thành lập Đế chế Grantzian trải dài khắp lục địa trước khi từ bỏ mọi ký ức về vinh quang khó giành được của mình để trở về nhà với cuộc sống cũ.

Bây giờ anh ấy đã trở lại, một nghìn năm sau khi anh ấy ra đi, và di sản của anh ấy đang bị đe dọa. Sau một cuộc gặp gỡ tình cờ với Công chúa Elizabeth von Grantz khiến anh ta rơi vào cuộc đấu tranh gay gắt để giành quyền kế vị đế quốc, Hiro phải khoác lên mình chiếc áo choàng của Chiến thần một lần nữa. Liệu anh ấy có thể sống đúng với huyền thoại của mình bây giờ khi Aletia cần anh ấy một lần nữa không?


Tiêu đề: Xây dựng lại thế giới truyện
Người sáng tạo: Kirihito Ayamura, Nahuse (nguyên tác), Gin, trực tiếpvà ô (thiết kế ký tự gốc)
Tóm tắt nội dung: Những người thợ săn dũng cảm phá hủy tàn tích của một nền văn minh đã chết từ lâu theo lệnh của các thành bang tập đoàn, những người phát triển mạnh mẽ nhờ những mảnh vụn của nó. Giữa sự thối rữa là những tạo tác mạnh mẽ của công nghệ cổ đại, làm lu mờ bất cứ thứ gì mà các tập đoàn có thể phát triển. Đối với một số thợ săn thành công, việc tìm kiếm những di vật này là một con đường dẫn đến sự giàu có không thể kể xiết. Đối với hầu hết, đó là một con đường tắt để tàn sát dưới bàn tay của vũ khí sinh học đột biến và lính canh robot. Và đối với những người bị mắc kẹt dưới đáy xã hội, đó là lối thoát duy nhất.

Akira thất học, thiếu ăn và không được bảo vệ — chỉ là một đứa trẻ vô gia cư khác trong khu ổ chuột ngổn ngang giữa những bức tường của Thành phố Kugamayama và những vùng đất hoang chết chóc bao quanh nó. Săn lùng di vật mang lại hy vọng duy nhất của anh ta là tìm được cách để có một cuộc sống tốt đẹp hơn bên ngoài khu ổ chuột. Nhưng cuộc đột nhập tuyệt vọng đầu tiên của anh ta vào đống đổ nát đe dọa kết thúc cuộc đời ngắn ngủi của anh ta – cho đến khi anh ta gặp một người phụ nữ bí ẩn, đáng tin cậy tên là Alpha.


Tiêu đề: Nấu ăn trong lửa trại ở thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi: Cuộc phiêu lưu vĩ đại của Sui truyện
Người sáng tạo: Momo Futaba, Ren Eguchi (tác phẩm gốc), Thời gian (thiết kế nhân vật gốc)
Tóm tắt nội dung: Phần phụ của Lửa trại Nấu ăn ở Thế giới Khác với Kỹ năng Phi lý của Tôi là ở đây, và Sui (chất nhờn đáng yêu) là ngôi sao!

Chúng ta cùng với đứa trẻ sơ sinh gan dạ của chúng ta ở giữa một khu rừng lớn, chủ nhân hèn nhát của nó đang cố gắng tìm đường sang phía bên kia. Hãy đọc để trải nghiệm khu rừng từ một góc nhìn khác, trải dài giữa các bữa ăn và bánh nướng, đến các loại thuốc và hơn thế nữa! Nhưng hãy cẩn thận – trẻ em có xu hướng bị lạc, đặc biệt là trong một khu rừng rậm rạp và khó hiểu …

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *