Ize Press mua lại Manhwa mẹ kế không may

Anime - Manga
Rate this post

báo chí đã thông báo rằng họ đã cấp phép cho truyện tranh Không-Sew-Wick Mẹ kếsẽ được phát hành bản in vào tháng 8 năm 2023. Đuôi được ghi nhận là tác giả của câu chuyện gốc của manhwa và Mo9Rang là nghệ sĩ.

Bộ truyện nhại lại câu chuyện mẹ kế độc ác có trong truyện cổ tích và một câu chuyện tái sinh giả tưởng. Nó được đăng lần đầu tiên trên nền tảng KakaoPage vào ngày 10 tháng 4 năm 2021. Nó cũng có sẵn trên trang web Tapas, nơi nó đã nhận được hơn năm triệu lượt xem trên trang web sau. Tổng cộng có 76 chương, được chia thành hai “mùa”, đã được phát hành cho đến nay. Bộ truyện tranh bắt đầu một thời gian gián đoạn ngắn vào tháng 1 năm 2023 để những người sáng tạo chuẩn bị cho mùa thứ ba.

không may bìa manhwa mẹ kế độc ác tập một
© Mo9Rang, Iru 2021 / A.TEMPO MEDIA

Ize Press mô tả câu chuyện về mẹ kế không may BẰNG:

Ngày xửa ngày xưa, có một nàng công chúa trẻ đáng yêu phải chịu đựng người mẹ kế độc ác của mình… nghĩa là, cho đến khi một nhà thiết kế quần áo trẻ em được tái sinh thành nữ hoàng độc ác! Tất cả những gì Nữ hoàng, Abigail Friedkin, muốn làm là yêu thương Công chúa Blanche đáng yêu và mang đến cho cô ấy tuổi thơ hạnh phúc mà cô ấy xứng đáng có được. Vấn đề là, Abigail trước đây đã nổi tiếng là người cực kỳ ghen tuông và ham vật chất – và trên hết, nụ cười của cô ấy là cơn ác mộng của trẻ em! Liệu Abigail có thể thuyết phục con gái riêng của mình rằng rốt cuộc cô ấy có thể không quá độc ác không?

Ize Press là người đầu tiên do nhà xuất bản Yen Press ra mắt vào mùa thu năm 2022 phối hợp với REDICE STUDIO và RIVERSE. Nhà xuất bản tập trung vào việc phát hành các ấn bản in của nội dung kỹ thuật số phổ biến của Hàn Quốc như truyện tranh webtoon và tiểu thuyết.


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *