Inu-Oh Anime Film vượt qua $ 290,000 ở Mỹ – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Danh sách Box Office Mojo INU-OH, Masaaki YuasaPhim hoạt hình ca nhạc của Hideo Furukawa‘S Heike Monogatari: INU-OH không có Maki Tiểu thuyết (Tales of the Heike: Inu-Oh) đã kiếm được 293.754 đô la Mỹ tại Hoa Kỳ tính đến ngày 18 tháng 8.

GKIDS bắt đầu chiếu phim tại các rạp Hoa Kỳ vào ngày 12 tháng 8, và phim thu được 97.062 đô la Mỹ trong ngày đầu công chiếu. Phim đã chiếu tại khoảng 350 rạp.

GKIDS đã cấp phép cho bộ phim và nó mô tả câu chuyện của bộ phim:

Inu-Oh được sinh ra với những đặc điểm cơ thể đặc biệt, và những người lớn kinh hoàng che từng inch cơ thể của anh ta bằng quần áo, bao gồm cả mặt nạ trên mặt. Một ngày nọ, anh gặp một cậu bé tên Tomona, một người chơi biwa mù, và khi Tomona chơi một bài hát tinh tế của số phận rối ren, Inu-Oh phát hiện ra một khả năng nhảy đáng kinh ngạc.

Inu-Oh và Tomona trở thành đối tác kinh doanh và những người bạn không thể tách rời, sử dụng tài năng sáng tạo của họ để tồn tại bên lề xã hội, như bài hát này đến bài hát khác khiến họ nổi tiếng và đưa họ trở thành ngôi sao. Thông qua các bài hát, Inu-Oh mê hoặc khán giả của mình trên sân khấu, và dần dần bắt đầu biến thành một người có vẻ đẹp không ai sánh bằng. Nhưng tại sao Tomona lại bị mù? Tại sao Inu-Oh được sinh ra với những đặc điểm riêng biệt? Đó là câu chuyện về tình bạn của Inu-Oh và Tomona, những người nhảy và hát để đi đến sự thật và phá vỡ lời nguyền của nhau.

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 28/5. ASMIK Ace sẽ phát hành bộ phim ở Châu Á, Bắc Mỹ, Pháp, Anh và Benelux. ASMIK Ace và Fortissimo đã bán bản quyền chiếu phim cho Sun Distribution cho Châu Mỹ Latinh, Rapid Eye cho Đức, Front Row cho Trung Đông và Cinemaran cho Tây Ban Nha.

Avu-chan sau đó Ong chúa ban nhạc rock chơi Inu-Oh, và Mirai Moriyama đóng vai Tomona. Tasuku Emoto, Kenjiro TsudaYutaka Matsushige lần lượt vào vai Shogun Ashikaga Yoshimitsu, cha của Inu-Oh và cha của Tomona.

Yuasa (DEVILMAN crybaby, Cưỡi sóng của bạn, Nhật Bản chìm: 2020) đạo diễn bộ phim. Người sáng tạo truyện tranh Taiyo Matsumoto phác thảo các thiết kế nhân vật ban đầu cho bộ phim trong lần hợp tác thứ hai của anh ấy với Yuasa, người đã đạo diễn anime của Matsumoto Bóng bàn truyện. Akiko Nogi đã viết bộ phim hoạt hình đầu tiên của cô ấy sau khi viết kịch bản cho các tác phẩm live-action như Tôi là một anh hùngChúng tôi kết hôn như một công việc!Không tự nhiên.

Bộ phim đã đoạt giải The Satoshi Kon Giải thưởng cho Phim hoạt hình hay nhất tại Montreal lần thứ 26 Liên hoan phim quốc tế Fantasia.

Nguồn: Box Office Mojo

Leave a Reply

Your email address will not be published.