Insomniacs After School Trailer thứ 3 và hình ảnh được phát hành, ngày công chiếu được tiết lộ

Anime - Manga
Rate this post

Các Người mất ngủ sau giờ học anime chuyển thể đã nhận được một đoạn giới thiệu mới và hình ảnh quan trọng, với đoạn giới thiệu trước đây còn nhiều cảnh hơn về chứng mất ngủ tiêu biểu của nó. Ngày ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 4 (có hiệu lực là ngày 11 tháng 4 lúc 12 giờ sáng theo giờ JST) cũng đã được tiết lộ.

Ngoài ra, aiko được tiết lộ là nghệ sĩ cho ca khúc mở đầu của anime, “Itsu Aetara.”

Người mất ngủ sau giờ học dựa trên bộ truyện tranh do Shogakukan xuất bản bởi Ojiro Makoto, bắt đầu vào năm 2019 và có 11 tập tankoubon tính đến tháng 1 năm 2023. Câu chuyện kể về hai học sinh trung học mắc chứng mất ngủ Ganta và Isaki, gặp nhau sau giờ học tại một phòng chứa đồ biến thành đài quan sát, bắt đầu một mối quan hệ kỳ lạ với giấc ngủ ngắn và những bí mật được chia sẻ. Bộ truyện tranh được xuất bản dưới nhãn hiệu Big Comics và được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Big Comic Spirits.

Anime được đạo diễn bởi Yuuki Ikeda (Arad: Đảo ngược số phận đạo diễn tập chính) với Rintarou Ikeda (Khoa học được yêu thích, vì vậy tôi đã cố gắng chứng minh điều đó r=1-sinθ) với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản cho loạt phim, Yuuki Fukuda (Mieruko-chan nhà thiết kế nhân vật ma) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Yuuki Hayashi (Học viện anh hùng của tôi) với tư cách là nhà soạn nhạc. PHIM LIDE là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Ojiro Makoto, Ủy ban sản xuất Shogakukan/Animation “Kimi Somu”

Các nhân viên khác bao gồm Oonishi Tatsurou (Zombieland Saga trả thù) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Emiko Onodera (Sempai phép thuật) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, và Megumi Himeno (Hầm ngục ẩn chỉ tôi mới có thể vào trợ lý giám đốc tổng hợp) với tư cách là giám đốc tổng hợp.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm:

Gen Satou như Ganta chúng tôi

• Konomi Tamura vai Isaki Magari

• Haruka Tomatsu vai Yui Shiromaru

• Seiichirou Yamashita vai Tao Ukegawa

• Linh vai Motoko Kanikawa

• Natsumi Fujiwara vai Kanami Anamizu

• Sumire Morohoshi vai Mina Nono

• Mamiko Noto vai Usako Kurashiki

• Shou Karino trong vai Rui Haida.


Nguồn: @kimisomu_anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *