Hyun Bin là người thụ hưởng

Món Ngon
Rate this post

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Son Ye Jin cập nhật loạt ảnh các món ăn. Vợ anh Hyun Bin đã chia sẻ tổng cộng 21 món ăn ngon, trong đó có hình ảnh chiếc bánh sinh nhật, được viết bằng tiếng Tây Ban Nha với từ “Happy Birthday” (¡Feliz cumpleaños mama).

Son Ye Jin, Hyun Bin, sao Hàn

Son Ye Jin, Hyun Bin, sao Hàn

Nếu quan sát kỹ bức ảnh chiếc bánh này, nhiều người có thể thấy rõ bóng người chụp. Và cư dân mạng ngay lập tức khẳng định người chụp bức ảnh không ai khác chính là Hyun Bin.

Ngoài ra, một số fan của cặp sao còn tiết lộ vài ngày trước là sinh nhật mẹ Hyun Bin. Dù đang mang bầu nhưng Son Ye Jin cũng chuẩn bị bánh sinh nhật cho mẹ chồng, Hyun Bin cũng có mặt. Cả hai cùng nhau tổ chức sinh nhật cho mẹ.

Son Ye Jin, Hyun Bin, sao Hàn

Nguồn tin còn cho biết, cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin đã đưa mẹ đi ăn tối tại một nhà hàng rất cao cấp, không gian đẹp và giá không hề rẻ. Son Ye Jin chọn địa điểm này để tổ chức sinh nhật cho mẹ chồng. Điều đó đã đủ thể hiện sự tôn trọng và quan tâm của cô dành cho mẹ chồng. Điều này cũng cho thấy mối quan hệ của cô và mẹ Hyun Bin rất tốt.

Trước đó, báo chí cũng đưa tin, một người bạn thân của Son Ye Jin kể rằng cô rất được lòng gia đình chồng, đặc biệt là mẹ của Hyun Bin. Bà thường nấu những món mà con dâu thích, cùng những món ăn truyền thống cho hai vợ chồng trẻ mỗi khi về quê mỗi cuối tuần. Không chỉ vậy, cô còn chuẩn bị thêm đồ ăn sẵn để Hyun Bin và Son Ye Jin mang về nhà.

Son Ye Jin, Hyun Bin, sao Hàn

Son Ye Jin và Hyun Bin.

Sau những hình ảnh đời thường của Son Ye Jin với gia đình Hyun Bin hậu hôn nhân, cư dân mạng dễ dàng nhận thấy sự ấm áp và tình yêu thương của một người mẹ chồng dành cho cô con dâu xinh đẹp. Cùng với đó là tấm lòng hiếu thảo của nữ diễn viên với mẹ của Hyun Bin. Cư dân mạng cũng không quên để lại sự ngưỡng mộ dành cho nữ diễn viên. Thậm chí, có người còn nhận xét Hyun Bin là người may mắn khi tìm được người phụ nữ không chỉ xinh đẹp, thông minh, dịu dàng mà còn được gia đình chồng yêu thương. Anh có cuộc sống hôn nhân viên mãn, sự nghiệp thành công và chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng.

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *