HyperX công bố sự hợp tác với Naruto phiên bản giới hạn dành cho game thủ

Anime - Manga
Rate this post

HyperX đang phát hành một phiên bản giới hạn Naruto Shippuden thu thập!

Thương hiệu trò chơi đã công bố sự hợp tác của họ với anime huyền thoại ngày hôm nay và thiết bị trông hoàn toàn tuyệt đẹp.

LIÊN QUAN: XEM CAPTAIN MỸ VÀ ĐỘI ĐEN PANTHER LÊN TRONG TRAILER TRAILER VIDEO GAME WW2 MỚI HẤP DẪN

Bộ sưu tập bao gồm chuột, bàn phím, tai nghe và bàn di chuột, mỗi chiếc đều có thiết kế Naruto hoặc Itachi!

PHẦN CỨNG TRÒ CHƠI NARUTO VÀ ITACHI TỪ HYPERX

Sự hợp tác anime đầu tiên của HyerpX là ở đây, và các sản phẩm trông rất đẹp.

Lấy cảm hứng từ shinobi Naruto Uzumaki và Itachi Uchiha huyền thoại, bộ sưu tập có các phong cách hoàn toàn mới của các phụ kiện chơi game mang tính biểu tượng của thương hiệu.

LIÊN QUAN: PHẦN MỞ RỘNG: CHI TIẾT VỀ GAMEPLAY HẤP DẪN ĐẦU TIÊN CỦA SERIES SERIES ĐÃ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẠI GAMESCOM 2022

Tai nghe chủ đề Naruto có thiết kế màu cam và đen giống với dáng vẻ của ninja trong Naruto Shippuden hoàn chỉnh với logo Làng Lá trên cả hai loa. Tai nghe của Itachi có thiết kế mặt sau và màu đỏ, loa bao gồm logo có đường gạch chéo và hình con quạ. Chuột của Naruto có màu cam với logo Làng Lá, trong khi của Itachi có màu đỏ với thiết kế giống hình con quạ với tai nghe. Cả chuột và bàn phím đều có tính năng RGB.

  • Bàn phím chơi game cơ học nguồn gốc hợp kim: Bàn phím cơ HyperX Alloy Origins được xây dựng với công tắc HyperX và có các phím có đèn nền RGB tiếp xúc với ánh sáng rực rỡ hơn với hiệu ứng ánh sáng rạng rỡ và năm mức độ sáng có thể điều chỉnh để nâng cao khả năng chơi game. Bàn phím có thân bằng nhôm với lớp hoàn thiện được đánh bóng bằng máy bay cho độ bền và độ ổn định, cùng với bố cục tiết kiệm không gian để tối đa hóa bất động sản của máy tính để bàn và cung cấp khả năng di chuyển chuột lý tưởng. Bàn phím Alloy Origins đi kèm với phần mềm HyperX NGENUITY với các tính năng tùy chỉnh nâng cao cho ánh sáng và macro, bao gồm các hiệu ứng ánh sáng tùy chỉnh đơn giản cho mỗi phím. Cáp bàn phím USB Type-C to A cũng có thể tháo rời.
  • Tai nghe chơi game Cloud Alpha: Bàn phím cơ HyperX Alloy Origins được xây dựng với công tắc HyperX và có các phím có đèn nền RGB tiếp xúc với ánh sáng rực rỡ hơn với hiệu ứng ánh sáng rạng rỡ và năm mức độ sáng có thể điều chỉnh để nâng cao khả năng chơi game. Bàn phím có thân bằng nhôm với lớp hoàn thiện được đánh bóng bằng máy bay cho độ bền và độ ổn định, cùng với bố cục tiết kiệm không gian để tối đa hóa bất động sản của máy tính để bàn và cung cấp khả năng di chuyển chuột lý tưởng. Bàn phím Alloy Origins đi kèm với phần mềm HyperX NGENUITY với các tính năng tùy chỉnh nâng cao cho ánh sáng và macro, bao gồm các hiệu ứng ánh sáng tùy chỉnh đơn giản cho mỗi phím. Cáp bàn phím USB Type-C to A cũng có thể tháo rời.
  • Chuột chơi game Pulsefire Haste: Với trọng lượng 59 gram với thiết kế vỏ lục giác dạng tổ ong siêu nhẹ, Pulsefire Haste mang đến những chuyển động nhanh hơn và tăng khả năng thông gió. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các game thủ đang tìm kiếm một con chuột siêu nhẹ, Pulsefire Haste mang đến sự thoải mái và điều khiển tối ưu. Chuột được chế tạo bằng giày trượt PTFE nguyên chất, có độ ma sát thấp để lướt nhẹ nhàng và sử dụng cáp USB HyperFlex với vật liệu paracord nhẹ và siêu linh hoạt để giảm lực căng và lực cản giúp di chuyển chuột dễ dàng hơn.
  • Bàn di chuột chơi game HyperX Pulsefire Mat XL: Bàn di chuột chơi game HyperX Pulsefire Mat được chế tạo để có độ bền và khả năng theo dõi chính xác với bề mặt được tối ưu hóa cao và đường khâu chống sờn. Với mặt dưới bằng cao su chống trượt và lớp đệm thoải mái, thảm chơi game được thiết kế để nâng cao sự thoải mái và chơi game. Bề mặt phẳng mang lại cảm giác lướt chuột mượt mà, nhất quán và nó cuộn lại để dễ dàng di chuyển.

Bộ sưu tập cũng bao gồm hai bàn di chuột được thiết kế tuyệt vời để hoàn thiện trạm chơi game theo chủ đề anime của bạn. Các tấm lót quy mô lớn, được gọi là thảm chơi game, có thiết kế phức tạp tượng trưng cho hành trình của shinobis. Thảm chơi game của Naruto có màu đen và cam, với thiết kế kunai và shuriken lặp lại, và bao gồm biểu tượng của các ngôi làng ẩn ở trên cùng.

LIÊN QUAN: VIDEO VỀ TRANG CHỦ CRUNCHYROLL NGÀY THÁNG 12 NĂM 2022 LỊCH PHÁT HÀNH

Lựa chọn khác là thảm chơi game của Itachi. Trong khi có thiết kế tương tự như chủ đề Naruto, Itachi có màu đỏ và bao gồm thiết kế lặp lại của đám mây Akatsuki. Tấm lót của Itachi cũng có biểu tượng của những ngôi làng ẩn ở phía trên, nhưng lần này mỗi chiếc đều có một vết gạch chéo qua chúng, giống như những chiếc băng đô của những shinobis đang chạy trốn.

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn này là thứ tuyệt đối phải có cho bất kỳ game thủ nào yêu thích Naruto và muốn thể hiện fandom anime của họ. Giá cho từng phần được liệt kê bên dưới.

  • Bàn phím – Chỉ có tại HyperX Shop với giá $ 119,99
  • Tai nghe – Chỉ có tại HyperX Shop với giá $ 109,99
  • Chuột – Chỉ có tại HyperX Shop với giá $ 59,99
  • Bàn di chuột – Chỉ có tại HyperX Shop với giá $ 39,99

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn HyperX x Naruto: Shippuden sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 21 tháng 9 lúc 9 giờ sáng theo giờ PDT.

Logo HyperX

Bạn nghĩ gì về HyperX x Naruto: Shippuden thu thập? Bạn muốn cộng tác với thương hiệu nào khác? Bạn có muốn HyperX bao gồm một nhân vật Naruto khác không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận hoặc trên Twittervà kiểm tra lại với The Illuminerdi để biết thêm tin tức về game và anime!

TIẾP TỤC ĐỌC: HƠN 90 MÀN HÌNH GTA VI HIT VÀO INTERNET TRONG TRÒ CHƠI VIDEO ĐỘC ĐÁO

Nguồn: HyperX

Leave a Reply

Your email address will not be published.