Huyết Chiến Nghìn Năm – 08 – Zero Hour – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Sau cuộc xâm lược Quincy và việc rút lui sau đó, các hoạt động phân loại đang được tiến hành. Trung úy Kotetsu đã rơi nước mắt hỏi Đại úy Unohana rằng liệu việc ở lại doanh trại của Đội 4 trong suốt trận chiến có thực sự là một lời kêu gọi đúng đắn hay không. Unohana nhắc Kotetsu đừng để cảm xúc chi phối việc ra quyết định của mình.

Họ đã lựa chọn đúng vì đó là mệnh lệnh cuối cùng của Đội trưởng, và giờ họ vẫn còn sống để chăm sóc những người bị thương. Ichigo ở đó, và trong khi anh ấy được sơ cứu, anh ấy vẫn cần phải làm rất nhiều việc. Tuy nhiên, ít hơn so với những người bạn của anh ấy là Rukia và Renji, những người đang trong tình trạng ổn định. Rukia có thể nói Ichigo đang gặp rắc rối gì đó vượt ra ngoài sự phá hủy zanpakuto của anh ấy và không thể bảo vệ mọi người.

Tại cuộc họp của đội trưởng, những Đội trưởng trẻ hơn, nóng nảy hơn như Soi Fon và Muguruma tham gia vào cuộc họp và phải được Iba và Shunsui trấn an, họ nhắc nhở họ rằng nếu Ông già Yama ở đó, ông ấy sẽ đánh tất cả họ vì những lời than vãn. thất bại này. Họ nhận được một số tin tốt lành: cả Byakuya và Kenpachi đều còn sống. Các tin xấu? Họ có thể không bao giờ thức dậy.

Đội trưởng Kurotsuchi mời Ichigo đến phòng thí nghiệm của mình để đưa ra anh ta tin tốt và xấu: khôi phục lại thế giới là có thể, nhưng anh ấy cho ngân hàng đã ra đi mãi mãi. Sau đó, anh đưa Ichigo đến nơi các đội trưởng khác đã tập trung gần bức tường bảo vệ của Seireitei… để chờ đợi sự xuất hiện của Đội cận vệ Hoàng gia, AKA Squad Zero, bao gồm năm đội trưởng, mỗi người mạnh hơn cả Gotei 13 gộp lại.

Tôi đã ở đây, tự hỏi ai sẽ chiến đấu với Quincy khi họ đã hạ gục Yamamoto Ichigo vô hiệu hóa. Chính là những người này. Và trong khi các đội trưởng của Gotei 13 thấy họ khó chịu, thì thực tế là họ đã truyền cả sự lạc quan và hài hước vào quá trình tố tụng.

Như mọi người mong đợi, thiết kế nhân vật của năm đội trưởng Squad Zero cực kỳ phong phú, bao gồm một anh chàng với mái tóc phồng to, sắc sảo, gần như là một nhân vật trong chính nó, do mặc áo khoác phao màu trắng thay vì obi tiêu chuẩn của đội trưởng, và một phụ nữ có sáu chân vàng mà cô ấy sử dụng cho mọi việc, từ chơi trò phô trương sự xuất hiện của đội cho đến giữ bốn quả cầu chứa zanpakuto bị hỏng của Ichigo, Rukia, Renji và Byakuya.

Squad Zero đã đến từ vương quốc Cung điện Hoàng gia để xây dựng lại Gotei 13 bị tàn phá, nhưng trước tiên họ sẽ đưa Kuchikis, Renji và Ichigo bị thương trở về nhà với họ, nơi họ sẽ có thể chữa lành vết thương đúng cách. Sau khi nhận được cuộc gọi video từ Kisuke, Inoue và Chad trấn an anh ấy rằng họ không sao (và dường như đã thỏa thuận với Grimmjow) Ichigo đồng ý đi cùng Squad Zero.

Tất cả họ chất đống trong phương tiện vận chuyển hình cây cột khổng lồ mà họ sử dụng để đi đến Seireitei, và với sự giúp đỡ từ Shiba Kuukaku (cùng với Ganju và ám chỉ đến chú của cô ấy, cha của Ichigo), nó quay trở lại vương quốc của Cung điện Hoàng gia, đó là rất mát mẻ và khắc khổ nhìn. Cung điện chính được bao quanh bởi năm tấm có kích thước bằng thành phố, nơi đặt lâu đài của năm đội trưởng Biệt đội Zero.

Ichigo và những người đồng đội bị thương của anh ấy được gửi đến Kirinden, lâu đài của Đội trưởng Kirinji Tenjirou, người dường như là người chữa lành vết thương cho cả nhóm, và là người có khả năng chữa bệnh vượt xa Đội trưởng Unohana, người từng là học trò / học trò của anh ấy.

Điều đó nói rằng, bề ngoài phương pháp của anh ấy khá đơn giản, bao gồm ngâm người bị thương trong suối nước nóng màu trắng, sau đó ném họ vào suối nước nóng màu đỏ, sau đó lặp lại quy trình. Trong trường hợp của Ichigo, chỉ một đêm mùa xuân là đủ để hồi phục cho anh ấy, trong khi Byakuya sẽ cần điều trị chuyên sâu hơn.

Khi Squad Zero đến, tôi bắt đầu cảm thấy tốt hơn rất nhiều về Ichigo và cơ hội của những người tốt trước Wandenreich. Họ chắc chắn là một nhóm lập dị và đầy màu sắc, nhưng bất cứ ai sửa Rukia đều được với tôi. Họ cũng có thể rèn lại thanh kiếm của Ichigo, vì vậy ngay cả khi anh ấy không thể khôi phục lại bankai cũ của mình, có lẽ anh ấy sẽ có được một thanh kiếm mới, hoặc thậm chí là thứ gì đó vượt ra ngoài các ngân hàng.

Đánh giá: 4/5 sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *