Huyết Chiến Nghìn Năm – 07 – Đêm Thu Hồn – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Trận chiến cuối cùng giữa Gotei 13 và Quincy trông rất giống trận chiến hiện tại, chỉ có điều ngược lại. Mười ba đội trưởng của Yamamoto hồi đó là những kẻ giết người độc ác, man rợ, những kẻ đã nhanh chóng tấn công Quincy… nhưng Yamamoto đã không thể lấy mạng Yhwach.

Ngày tàn sát đó được tưởng nhớ trong một bức tranh ở võ đường của Yamamoto, khi Shunsui trẻ tuổi nhìn thấy. Yamamoto đã cảnh báo Shunsui rằng nếu chủ đề của bức tranh quay trở lại Soul Society thì đó thực sự sẽ là một ngày đen tối. Và đúng như vậy, với việc Yamamoto bị Yhwach thật xẻ đôi sau khi dồn hết sức lực để chiến đấu với một kẻ giả mạo.

Khi Đội trưởng bị đánh bại, Yhwach ra lệnh cho Stern Ritter triệu tập binh lính bộ binh của họ để hoàn thành việc tàn sát tử thần. Những người lính gặp rất ít sự kháng cự, hạ gục đối thủ của họ bằng hướng đông và để lại Soul Society tối tăm, rực cháy và đẫm máu.

Có vẻ như Yhwach và Quincy đã trả thù xong, nhưng sau khi không thể chỉ đứng nhìn vô số ánh sáng của linh hồn trong Soul Society nháy mắt vụt tắt, Ichigo đã xoay sở để thoát khỏi nhà tù của Quilge và hoàn thành cuộc hành trình của mình qua Garganta.

Quincy đầu tiên chạm trán với anh ta nhanh chóng gục ngã trước thanh kiếm của anh ta, nhưng trước khi giao chiến với Yhwach, Ichigo đã đến thăm Kuchiki Byakuya. Trước khi đội trưởng thứ sáu qua đời, anh ấy cảm thấy an ủi khi biết Rukia và Renji vẫn còn sống, và yêu cầu Ichigo một ân huệ cuối cùng: bảo vệ Soul Society — đó là những gì còn lại của nó.

Yhwach ngạc nhiên nhưng không hoàn toàn sốc khi nhìn thấy Ichigo trước mặt mình, người đã đánh bại nhà tù của Quilge. Nó chỉ củng cố thực tế rằng Kurosaki là một trong năm mối đe dọa đặc biệt cản trở chiến thắng hoàn toàn trước Soul Society. Ichigo, trong khi đó, đã đẫm máu và bị đánh đập và không ở trong tình trạng tốt nhất để đối đầu với vua Quincy.

Điều đó nói rằng, anh ta vẫn chiến đấu rất quyết liệt, ngay cả khi Yhwach có khả năng không muốn giết anh ta. Trận chiến sau đó của họ không khác gì trận địa ngục đầy lửa của Yamamoto vs. Yhwach. Mọi thứ trở nên rõ ràng 2001 vui nhộn với màu sắc và hoa văn được tạo ra bởi sức mạnh tuyệt đối của các cuộc tấn công của chúng lên nhau. Nhưng cuối cùng, Yhwach đã kề lưỡi kiếm của mình vào cổ Ichigo.

Tự tin rằng mình tàn tật nhưng không giết Ichigo, Yhwach chuẩn bị đưa anh ta trở lại vương quốc của họ để anh ta có thể hồi sinh anh ta và biến anh ta về phía mình, Nhưng anh ta gặp phải một bất ngờ khác: Ichigo vẫn còn tỉnh táo, đòn tấn công tuyệt đẹp của Yhwach bị chặn bởi một kỹ thuật Quincy: mạch máu.

Yhwach phỏng đoán rằng sự tiếp xúc dai dẳng của Ichigo với nhà tù của Quilge khi anh ta vượt ngục đã khiến áp lực tinh thần của Quincy trộn lẫn với Ichigo, cho phép anh ta sử dụng Blut một cách vô thức để tự cứu mình. Yhwach tháo găng tay của đứa trẻ và dùng đá bao vây và khống chế Ichigo.

Nhưng rồi, cứ như vậy, anh ta ra lệnh rút lui. Đó không phải là một cuộc rút lui, chỉ đơn thuần là một sự gián đoạn trong cuộc xâm lược sẽ sớm được nối lại. Quincy chỉ có một khoảng thời gian giới hạn mà họ có thể hoạt động bên ngoài vương quốc của mình, và thời điểm đó đến sớm hơn Yhwach dự kiến ​​do một chút ảo tưởng nhỏ từ cuộc gặp gỡ ngắn ngủi của anh ta với Aizen.

Nói về chuyện chết tiệt, Yhwach đưa cho Ichigo thứ gì đó để nhai trong khi hồi phục và chờ đợi anh ấy trở lại: sự thật là anh ấy… Quincy? Hoặc, ít nhất, sở hữu dòng máu Quincy. Đó là lý do tại sao Yhwach do dự khi tự coi mình là “kẻ thù” của Ichigo — theo như những gì anh ấy quan tâm, Ichigo là gia đình: một đứa con trai hoang đàng được đưa trở lại thế giới. Nhưng có điều gì đó mách bảo tôi rằng Ichigo sẽ không ra đi một cách lặng lẽ.

Đánh giá: 4/5 Sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *