Huyết Chiến Nghìn Năm – 06 – Thảm Kéo – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Ông già Yama luôn luôn thú vị để xem, đặc biệt là khi ông ấy uốn dẻo tùy ý, như khi Yhwach nghĩ rằng ông ấy đang từ từ đi về phía mình, rồi một lúc sau Yamamoto đã ở cách đó hai mươi feet, Zaraki trong vòng tay của ông ấy. Khi ba thuộc hạ của Yhwach tấn công Yamamoto, anh ta bao trùm họ bằng một cột lửa lớn đến mức giúp các Đội trưởng của anh ta có thêm một động lực tinh thần.

Nhưng Yamamoto không ở đây để đùa giỡn. Trong những gì xảy ra như một sự leo thang gây sốc vào đầu mùa giải, anh ấy đã phát hành cho ngân hàng lần đầu tiên trong một ngàn năm. Và đó không phải là một con ngựa một mánh, mà là một con dao quân đội Thụy Sĩ bốn hướng của lòng tốt được chế ngự. Khi anh ta kéo tất cả ngọn lửa của mình vào trong thanh kiếm của mình, chỉ cần chạm đầu mũi xuống đất sẽ tạo ra một vực sâu ngáp ngay lập tức.

Giai đoạn đầu tiên đó tạm thời biến Soul Society thành một sa mạc không có nước, nhưng giai đoạn thứ hai trong quá trình Bankai của anh ta khiến anh ta nóng như mặt trời, làm tan chảy cả tảng đá bên dưới anh ta và khiến Yhwach không thể chạm vào anh ta. Đây là lúc Ông già Yama bắt đầu cuộc nói chuyện rác rưởi khô héo của mình.

Khi Vua Quincy triệu tập lực lượng phòng thủ tối thượng của Quincy, Yamamoto thay đổi bánh răng một lần nữa, triệu tập không chỉ bất kỳ đội quân xác sống cũ nào, mà là một đội quân được tạo thành từ những thuộc hạ đã ngã xuống của Yhwach. Anh ta có thể cày xới chúng, nhưng anh ta phải nhìn thẳng vào mặt từng người khi làm việc đó. Nó đủ để làm cho vị vua cứng rắn phải khóc.

Đó là khi Yamamoto hạ búa xuống, vì giai đoạn thứ tư trong đòn Bankai của anh ấy là một vụ nổ có sức tàn phá khủng khiếp đến mức nó cắt Yhwach ra làm đôi ở phần giữa. Nhưng tại thời điểm này, tôi đã bị thuyết phục rằng Có gì đó Không ổn.

Chúng tôi vừa thấy đường quá nhiều tiết mục của Yamamoto chỉ trong tập thứ sáu của mùa giải, và trùm Quincy không thể đã chết rồi. Chắc chắn, chúng ta biết rằng Yhwach hoàn toàn không phải là Yhwach, mà là một cấp dưới khác của anh ta đã cải trang thành anh ta.

Trong khi tay đôi của anh ta chiến đấu với Yamamoto, Yhwach thâm nhập vào ngục tối bên dưới doanh trại của Đội 1 để nói vài lời với Aizen Sousuke, người đang bị giam cầm ở đó. Anh ấy không nói suông và đề nghị Aizen tham gia cùng anh ấy. Aizen có thể ghét Soul Society và Yamamoto, nhưng anh ta có thể chỉ ghét Quincy chỉ hơn một chút, bởi vì anh ta từ chối không chút do dự.

Đối với Yamamoto, màn trình diễn ánh sáng lớn của anh ấy dường như không phải là thứ mà anh ấy có thể dễ dàng lặp lại sau một thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi như vậy. Ý định của anh ta ngay từ đầu cuộc chiến là kết liễu mạng sống của Yhwach, nhưng anh ta đã bị lừa, và không còn là một con gà mùa xuân nữa, anh chàng rõ ràng là có gió. Tệ hơn nữa, lời biện hộ mà anh ta chống lại Quincy—rằng họ không biết đủ về bankai của anh ta để đánh cắp nó — bị ném ra ngoài cửa sổ, vì anh ta chỉ cho Yhwach thấy hầu như mọi thứ anh ta có.

Điều đó cho phép Yhwach đánh cắp bankai của Yamamoto, sau đó rút thanh kiếm Qunicy màu xanh phát sáng của mình và giải phóng một trong những của anh tấn công đặc biệt vào đối thủ của mình. Tập phim kết thúc với cảnh ngọn lửa của Yamamoto bị dập tắt và đòn tấn công của Yhwach gây ra rất nhiều máu. việc cắt một trong những cặp lông mày dài đặc trưng của anh ấy.

Nhưng cũng như Yhwach không thể bị đánh bại nhanh như vậy, thật khó để tin rằng Ông già Yama sẽ ra ngoài lâu. Nếu không có gì khác, đó là một trong những trận chiến đẹp nhất trong thuốc tẩy lịch sử lâu dài và lừng lẫy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *