Huyết chiến Ngàn năm để sửa chữa lớn cho Anime gốc

Anime - Manga
Rate this post

Bleach: Thousand-Year Blood War đã được thực hiện trong nhiều năm, và cuối cùng, anime cũng đang trên đà phát triển. Cách đây không lâu, người hâm mộ đã được xem một đoạn trailer mới cho sự hồi sinh lớn, và người hâm mộ đã nhanh chóng mổ xẻ mọi cảnh quay. Và sau khi xem đoạn phim mới một vài lần, cư dân mạng nhận thấy một vài bản sửa lỗi quan trọng sẽ được thực hiện trong bộ anime mới mà Bleach đã vấp phải nhiều năm trước này.

Bản cập nhật đến từ đoạn giới thiệu mới nhất khi tất cả mọi người từ Orihime đến Rukia và Hitsugaya đều được hiển thị. Như bạn có thể thấy bên dưới, người hâm mộ đã nhanh chóng liệt kê tất cả các bản sửa lỗi mà họ đã lưu ý trong đoạn giới thiệu và cuối cùng họ làm cho Bleach chính xác với nguyên tác manga.

Hiện tại, các bản sửa lỗi lớn nhất được thực hiện đều liên quan đến thiết kế nhân vật. Ví dụ, Orihime cuối cùng đã được trao cho đôi mắt màu phù hợp. Trong một thời gian dài, cô gái đã hoạt hình với tròng mắt màu xám, nhưng bây giờ chúng có màu nâu trong anime. Vấn đề tương tự đã được khắc phục cho Jushiro vì đội trưởng của Soul Society có đôi mắt màu xanh lá cây thay vì đôi mắt màu nâu xám cũ của anh ấy.

ĐỌC THÊM: Lần đầu tiên Bleach sẽ hợp tác với hai nhà soạn nhạc hàng đầu của Anime | Bleach cuối cùng tái hợp Ichigo và Nel trong đoạn giới thiệu mới nhất | Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 1 Chia sẻ những hình ảnh đầu tiên, sự tín nhiệm của nhân viên

Một bản sửa lỗi cũng đã được thực hiện cho Renji, vì vậy Soul Reaper nên hài lòng về điều đó. Người chiến đấu có lông mày đỏ để phù hợp với mái tóc rực rỡ của anh ấy vì anime cũ đã làm cho chúng có màu đen. Và tất nhiên, sự thay đổi lớn nhất đến với Rangiku. Nhân vật có mái tóc màu cam trong anime gần với Ichigo, nhưng điều đó không bao giờ xảy ra trong manga của Tite Kubo. Cô ấy luôn để tóc vàng trong bộ truyện gốc, và bây giờ, bộ anime mới này đang đưa cô ấy trở lại nguồn cội ánh sáng đó.

Tất nhiên, nhiều thay đổi chắc chắn sẽ đến khi Bleach bắt đầu triển khai loạt phim mới. Anime vẫn chưa tìm thấy nền tảng phát trực tuyến, nhưng Viz Media đã xác nhận rằng chương trình simulcast của họ sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 10. Vì vậy, nếu bạn không thích Bleach trước sự hồi sinh này, bạn có thể tìm thấy anime gốc trên Crunchyroll, Hulu, Tubi, v.v.

Bạn nghĩ sao về những sửa chữa đầu tiên này của Bleach: Huyết chiến Ngàn năm? Bạn có đồng ý với những thay đổi này không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới hoặc đánh giá tôi trên Twitter @MeganPetersCB.

Leave a Reply

Your email address will not be published.