Huyết Chiến Ngàn Năm – 09 – Kenpachi Đệ Nhất – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Ichigo đang hồi phục rất tốt ở Kirinden, đến mức khi Kirinji tấn công anh ta và anh ta không chết, anh ta được coi là đã đủ lành lặn để đến cung điện tiếp theo. Renji, không phải là người bị bỏ lại phía sau, cũng nhận cú đấm của Kirinji và rời đi cùng Ichigo. Kirinji nói với những người anh em của mình rằng họ vượt quá mong đợi, đặc biệt là Ichigo. Anh ta có thể hiểu tại sao Soul King lại quan tâm đến anh ta.

Trở lại Soul Society, Central 46 đã bổ nhiệm Đội trưởng Kyouraku làm Đội trưởng mới và Đội trưởng Đội 1. Hành động chính thức đầu tiên của ông là củng cố Gotei 13 bằng cách dạy kiếm thuật đến Zaraki Kenpachi. Thầy của anh ấy sẽ trở thành Kenpachi đầu tiên: Đội trưởng Unohana Retsu, AKA Unohana yachiru. 46 cấm Zaraki học kiếm thuật vì sợ rằng anh ta sẽ đủ mạnh để nổi loạn, nhưng những lúc tuyệt vọng…

Ichigo và Renji bị phóng tên lửa từ Kirinden đến Gatonden, Cung điện Thực phẩm. Ở đó, Hikifune Kirio, hay còn gọi là Vua ngũ cốc, chuẩn bị cho họ một bữa tiệc thịnh soạn gồm những món ăn khổng lồ. Cũng không có mẹo gì: giờ đây họ đã được chữa lành trong bồn tắm của Kirinji, họ phải phục hồi và tăng cường sức mạnh của mình bằng một lượng lớn thức ăn.

Sau khi Ichigo cảm thấy có lỗi trong một thời gian ngắn, Kirio từ trong bếp bước ra để ủng hộ những lời động viên của Renji: họ đang chuẩn bị cho trận chiến, giống như những người trong Soul Society. Thân hình mảnh mai hơn nhiều của Kirio là kết quả của việc cô ấy dồn áp lực tinh thần vào thức ăn mà cô ấy đang làm, điều đó có nghĩa là Ichigo và Renji đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Kirio nói với họ rằng cô ấy đã phát minh ra Gikon, điều này cuối cùng dẫn đến việc tạo ra Kon và Kẹo linh hồn—một sự phát triển cực kỳ hữu ích. Thành viên tiếp theo của Squad Zero đã phát minh ra Zanpakuto, và nếu Ichigo và Renji không muốn cầm kiếm trên tay một lần nữa, thì cung điện tiếp theo có thể là một trải nghiệm khá khó chịu.

Sự nhẹ nhõm trong truyện tranh do Ichigo, Renji và những kẻ lập dị của Squad Zero cung cấp rất thú vị, nhưng tôi đánh giá cao sự cân bằng của tập phim mang một tông màu nghiêm túc hơn nhiều. Unohana và Zaraki đi xuống Muken, tầng thấp nhất của nhà tù Soul Society. Một không gian trống rỗng rộng lớn, gần như vô hạn, là nơi hoàn hảo để các tử thần có sức mạnh khủng khiếp chiếm lĩnh nó.

Tôi luôn cho rằng mặc dù đóng vai trò là giám đốc y tế của Gotei 13, Đội trưởng Unohana che giấu những sức mạnh tiềm ẩn, không bao giờ được sử dụng và/hoặc một quá khứ đen tối. Hóa ra là cả hai: cô ấy là một trong OG Gotei 13 và là cựu Đội trưởng Đội 11. Trước khi cô gia nhập Gotei Unohana là các tên tội phạm khét tiếng nhất trong Soul Society

Zaraki là một trong những đội trưởng yêu thích của tôi vì thực tế là anh ấy rất ít quan tâm đến sự hào hoa và hoàn cảnh của nơi đóng quân của mình, và chỉ muốn chiến đấu với những đối thủ mạnh nhất có thể. Ở Yachiru, anh ấy chắc chắn đạt được điều ước của mình. Anh ta có thể đã đánh bại cô ấy để giành được Băng đội trưởng thứ 11 (và để lại cho cô ấy một vết sẹo trên ngực khiến cô ấy ngứa ngáy khi anh ấy nói chuyện) nhưng cô ấy nói rõ rằng tay của cô ấy phần lớn bị trói trong trận chiến đó.

Ở đây trong Muken, không có quy tắc hay ranh giới. Cô ấy có thể triệu tập bất kỳ và tất cả các chiến thuật tội phạm và mánh khóe bẩn thỉu ngày xưa trong trận tái đấu này. Là người đầu tiên Zaraki từng chiến đấu mà anh ta thực sự sợ có thể giết anh ta, anh ta biết rằng anh ta có thể đã gặp may mắn vào lần trước, và cô ấy thậm chí dường như sử dụng một chút ảo ảnh giống như Aizen để khiến anh ta nghĩ rằng cô ấy đã giết anh ta.

Nhưng cô ấy đã không; cô ấy chỉ đưa anh ta đến bờ vực của cái chết, mà như cô ấy biết là cách duy nhất để anh ấy trở nên mạnh mẽ hơn. Về cơ bản, nó trái ngược với những người khác (ngoại trừ Hulk). Và vì bài tập “huấn luyện” này gần như chắc chắn sẽ gây tử vong cho Zaraki hoặc Unohana, nên chúng ta thấy các trung úy của họ phải vật lộn với thực tế là họ có thể không bao giờ gặp lại đội trưởng yêu quý của mình.

Nếu Unohana là người chiến thắng, cô ấy có thể sẽ trở lại nhiệm vụ của Sư đoàn 4, nhưng coi mình là kẻ thất bại. Công việc mà Shunsui giao cho cô ấy là làm cho một trong những chiến binh mạnh nhất của họ trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Nếu điều đó có nghĩa là hy sinh bản thân để Soul Society có thể tồn tại, thì cũng vậy thôi. Nếu Zaraki trở về từ những vực sâu đen tối đó với tư cách là người chiến thắng, anh ta sẽ là một tử thần đã thay đổi—và thậm chí còn cực kỳ đáng sợ hơn—.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *